Hoa hậu bị tung băng sex kiện báo chí tội vu khống


Vụ việc liên quan đến Hoa hậu Hàn Quốc năm 1995 – Han Jung Soo – bắt đầu rộ lên kể từ khi clip mây mưa của cô và bạn trai cũ bị chính tay anh ta đăng tải lên mạng. Sau đó, Christopher Hsu còn đệ đơn kiện đòi Han phải đền bù thiệt hại vì đã bắt cóc và hành hạ anh ta. Không chỉ thế, doanh nhân mang hai dòng màu Đài Loan – Mỹ còn khiến dư luận được một phen nổi sóng khi tuyên bố Han Jung Soo là một kẻ đào mỏ và là một gái bao cao cấp.
Hoa hậu bị tung băng sex kiện báo chí tội vu khống

Sau khi những tin tức này lan truyền với tốc độ chóng mặt trên báo chí, Han Jung Soo và luật sư của cô quyết định gởi đơn kiện các phương tiện truyền thông vì tôi làm tổn hại đến danh dự của người khác. Ngày hôm nay, phía Hoa hậu lên tiếng:” Chúng tôi đã nộp đơn kiện các phương tiện truyền thông và đòi số tiền bồi thường 300 triệu Won (tương đương với 264.000 USD)”.

Trước đó, ngày 22.12, đại diện của Hoa hậu từng chỉ trích báo chí:” Những bài báo kia hoàn toàn chưa được xác định nguồn gốc và cũng không cho chúng tôi có cơ hội để bác bỏ những thông tin một chiều. Hành động này có thể khiến công chúng tiếp nhận những nguồn thông tin thiếu chính xác. Đây là một sự hợp tác của truyền thông với những người có hành động phạm tội. Để ngăn chặn thiệt hại cho Han Jung Soo và những gì có liên quan đến cô ấy, chúng tôi đề nghị một lần nữa báo chí chỉ nên đăng sự thật. Hãy hợp tác với chúng tôi để đưa tội lỗi của Christopher Hsu ra ánh sáng”.

Dori (Theo A)
Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on January 20, 2012, in News, Scandal and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: