Yoo Chun (JYJ) lại ‘cặp’ với đàn chị


Các fan chuẩn bị ‘hóng’ anh ý trong phim mới đi thôi.

Park Yoo Chun (JYJ) đã chính thức nhận lời tham gia dự án phim mới Rooftop Prince của đài SBS cùng bạn diễn là nữ diễn viên Han Ji Min. Điều làm các fan chú ý là sau khi kết hợp với Lee Dae Hae hơn anh 2 tuổi trong Miss Ripley, lần này Yoo Chun lại tiếp tục có một “tình yêu mới” với đàn chị Han Ji Min hơn anh 4 tuổi.

Yoo Chun (JYJ) lại 'cặp' với đàn chị

Dàn diễn viên của Rooftop Prince gồm những gương mặt quen thuộc như Park Yoo Chun, Han Ji Min, Lee Tae Sung, Jung Yoo Mi.

Trước đó có tin đồn nữ diễn viên mới nổi Moon Chae Won sẽ tham gia phim nhưng chị đã từ chối vì muốn thay đổi hình tượng sau drama cổ trang trước đó là The Princess’s Man. Sau khi nữ chính Han Ji Min được công bố, một số fan đã tỏ ra tiếc nuối vì nghĩ Yoo Chun đóng cặp với Moon Chae Won sẽ hợp hơn vì ít ra họ cũng cùng tuổi. Tất nhiên cũng có nhiều fan ủng hộ cặp đôi mới Yoo Chun – Ji Min vì tuy chị Han đã 30 tuổi nhưng trông chị vẫn rất trẻ trung xinh đẹp, vóc dáng lại nhỏ nhắn đáng yêu.

Yoo Chun (JYJ) lại 'cặp' với đàn chị

Các fan ngay lập tức đã “tự chế” ra poster cho phim mới bằng cách ghép hình hai anh chị với nhau, trông cũng đẹp đôi lắm chứ!

Rooftop Prince sẽ là bộ phim đan xen giữa cổ trang và hiện đại, kể về câu chuyện chàng hoàng tử thời ChoSeon (do Yoo Chun đóng) vượt thời gian 300 năm đến tương lai (năm 2012) và gặp gỡ một cô gái giống nàng công chúa đã mất của mình (do Han Ji Min đóng). Phim do biên kịch Lee Hee Myung (từng viết kịch bản cho các phim nổi tiếng như Mr.QSuccessful Story of a Bright GirlBad Family) hợp tác với PD Shin Yoon Sub (đạo diễn của LoversWhy did you come to my house…). Phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3/2012, phát sóng tối thứ 4, 5 hàng tuần.

Yoo Chun (JYJ) lại 'cặp' với đàn chị

Park Yoo Chun và Han Ji Min hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một bộ phim mới mẻ, hấp dẫn với khả năng diễn xuất đã được khẳng định.

Sau diễn xuất ấn tượng trong SungKyunKwan Scandal và Miss Ripley, Park Yoo Chun đang có tham vọng sẽ giành được “cú hattrick” với 3 danh hiệu Nam diễn viên mới của 3 nhà đài KBS, MBC, SBS. Còn Han Ji Min, chị đang góp mặt trong bộ phim Padam Padam của đài MBC và sẽ trở lại với đài SBS kể từ vai diễn cuối cùng trong Cain and Abel năm 2009.

Theo iOne

About sharingtopnews

strong

Posted on January 20, 2012, in JYJ, News and tagged , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: