Khả năng xảy ra cuộc xung đột giữa các nhà quản lý khổng lồ của K-Pop


Việc hủy bỏ sự kiện công chiếu bộ phim tài liệu của JYJ khiến một số người đặt dấu chấm hỏi về tầm ảnh hưởng của SM Entertainment 

Khả năng xảy ra cuộc xung đột giữa các nhà quản lý khổng lồ của K-Pop

Sự kiện công chiếu “The Day” trên màn ảnh rộng, một bộ phim tài liệu về cuộc sống thường ngày của nhóm nhạc K-Pop JYJ, đã bị hủy bỏ vào thứ hai, đang đặt ra những câu hỏi về lí do thực sự của việc hủy bỏ.

Công ty quản lí của JYJ, C-JeS Entertainment, cho biết “‘The Day’ dự định được công chiếu vào ngày 9/2 tại hơn 20 rạp chiếu phim của CGV. Các hợp đồng liên quan đã được ký kết. Nhưng vào ngày 20/1, một ngày sau khi những thông tin về việc công chiếu xuất hiện, CGV đã đơn phương gửi cho chúng tôi thông báo hủy bỏ.” C-JeS Entertainment cũng phát biểu, “Chúng tôi đã đệ đơn khiếu nại đến Ủy ban Thương mại công bằng và Phòng chống tham nhũng và Ủy ban Dân quyền vào ngày 27/1. Ngoài ra, chúng tôi đang tiến hành các bước để khởi kiện.” 

Ban đầu, “The Day” được dự định chiếu trên kênh truyền hình cáp QTV, nhưng kế hoạch này cũng đột ngột bị hủy bỏ chỉ vài ngày trước khi phát sóng. Phản ứng lại điều này, phiên bản điện ảnh dự định sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim, nhưng điều này cũng không thành công.

CGV là một chi nhánh thuộc CJ E&M, cơ quan điều hành kênh âm nhạc Mnet. Điều này, vì vậy, đã làm dấy lên sự nghi ngờ của fan hâm mộ, rằng các công ty này có thể đang hướng theo SM Entertainment, công ty quản lí cũ của các thành viên JYJ.

Phản hồi sự việc, CGV giải thích, “Áp lực bên ngoài từ SM Entertainment là chuyện vô lý.” Họ nói thêm, “Có nhiều vấn đề nội bộ chẳng hạn như chưa được trình chiếu nội bộ, do đó chúng tôi quyết định hủy bỏ việc công chiếu.”

Nguồn JYJ3.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on January 31, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: