Các fan hâm mộ của JYJ lập đơn kiến nghị trên mạng và tẩy chay CGV


Ngay sau khi công khai tin tức về bộ phim tài liệu của JYJ, “The Day”, bị hủy bỏ do các vấn đề hợp đồng với các rạp chiếu phim CGV, các fan hâm mộ của JYJ đã lập một đơn kiến nghị trên mạng và dấy lên phong trào tẩy chay tất cả các rạp chiếu phim CGV.

 Các fan hâm mộ của JYJ lập đơn kiến nghị trên mạng và tẩy chay CGV

Trên cổng thông tin trang web Daum, hàng ngàn fan hâm mộ trong cộng đồng mạng mang tên “Agora*” đã đăng lên một đơn kiến nghị trên mạng yêu cầu CGV giải thích về vấn đề này.

Đơn kiến nghị này, với mục tiêu đạt được 100.000 người ủng hộ, khuyến khích nhiều hơn nữa sự tham gia của tất cả các JYJfan khi nói rằng, “JYJ đang bị tẩy chay bởi một nhóm người. Chúng ta nên làm cho điều đó dừng lại ngay bây giờ.” Ngoài ra, một số cư dân mạng đang tổ chức cuộc tẩy chay toàn bộ cụm rạp chiếu phim CGV, một trong những chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất cả nước.

Vào ngày 30/1, công ty quản lí của JYJ, C-JeS Entertainment, đã thông báo việc đột ngột hủy bỏ công chiếu bộ phim tài liệu của JYJ, “The Day,” với lí do vi phạm hợp đồng không được giải thích từ phía của CGV. CGV phát biểu, “C-JeS đã công khai trước báo chí và thông báo sự thỏa thuận trước khi hợp đồng được hoàn thành.”

Tuy nhiên, Baek Chang Suk, chủ tịch của C-JeS, cho biết, “Sự cố bất hợp pháp và vô lí như vậy xảy đến với JYJ 2~3 lần một tuần. Chúng tôi thậm chí không chắc chắn liệu mình có chống lại các công ty lớn này được hay không, nhưng để không xuất hiện thêm nạn nhân thứ 2, thứ 3, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu trong môi trường vô lí và bất công này.”

Nguồn JYJ3

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 1, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: