KyuHyun (Super Junior) có lời nhắn chúc mừng sinh nhật đặc biệt từ ‘vợ’ Lou Yi Xiao


Cặp vợ chồng mới cưới trong phiên bản Trung Quốc của ‘We Got Married’ ,KyuHyun (Super Junior) và nữ diễn viên Trung Quốc Lou Yi Xiao chia sẻ một vài hình ảnh với người hâm mộ của họ.

 KyuHyun (Super Junior) có lời nhắn chúc mừng sinh nhật đặc biệt từ 'vợ' Lou Yi Xiao

Lou Yi Xiao chia sẻ các bức ảnh thông qua trang Weibo của cô vào ngày 03 tháng 02 và đã viết, “Chúc mừng sinh nhật người bạn KyuHyun của tôi”.

Cả hai là một cặp vợ chồng ảo trong phiên bản Trung Quốc của ‘We Got Married’ , và ‘vợ’ Lou Yi Xiao muốn chúc ‘chồng’ một sinh nhật thật hạnh phúc với lời nhắn công khai.

Cả hai KyuHyun và Lou Yi Xiao có cùng tuổi (24), và được biết đến trong chương trình có ddạng tương tự như ‘We Got Married’ của Hàn Quốc.

Cư dân mạng những người đã xem tấm ảnh cho thấy sự ủng hộ của họ bằng cách viết, “Chúc mừng sinh nhật KyuHyun oppa“, “Hai người nhìn thật thân thiết“, “Tôi phản đối cuộc hôn nhân này“, và còn nhiều bình luận khác.

Tin tức có liên quan, Hyomin (T-ara) và Fu Xinbo của nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc BoBo cũng là một cặp đôi trong chương trình, và sẽ được phát sóng vào ngày 11 và 12 thông qua Shanghai Media Group.

Nguồn Elfamazing.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 4, 2012, in News, SUJU and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: