Sunny (SNSD) bỏ tiền túi làm sinh nhật bất ngờ cho thành viên nhóm Dynamic Duo


Cô nàng dễ thương Sunny của SNSD vừa khiến thành viên nhóm Dynamic Duo và  cực kì cảm động khi bất ngờ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho anh chàng bằng tiền riêng của mình

Sunny (SNSD) bỏ tiền túi làm sinh nhật bất ngờ cho thành viên nhóm Dynamic Duo

Trong quá trình quay chương trình Girls Generation and Dangerous Teens dự kiến được phát sóng ngày 5 tháng 2 của đài jTBC, Sunny đã sắp xếp cho cậu em Kim Sung Hwan gặp gỡ với nghệ sĩ hip hop của nhóm Dynamic Duo.

Sunny (SNSD) bỏ tiền túi làm sinh nhật bất ngờ cho thành viên nhóm Dynamic Duo

Trùng hợp là, ngày họ gặp nhau đúng vào 14 tháng 1, cũng là ngày sinh nhật của thành viên Gaeko(Dynamic Duo). Sunny đã rời trường quay một lát và sau đó trở lại với một chiếc bánh sinh nhật khiếnGaeko cực kì ngạc nhiên. Sunny thừa nhận rằng cô nàng đã mua bánh bằng tiền riêng của mình và Gaekosau đó không giấu nổi niềm xúc động trước tình cảm của người đồng nghiệp: “Hôm nay là một ngày hiếm có trong cuộc đời tôi. Girls Generation đã dành tiền riêng của họ để mua cho tôi một chiếc bánh”.

Sunny (SNSD) bỏ tiền túi làm sinh nhật bất ngờ cho đồng nghiệp

Gaeko tiếp tục tự hào nói về sự kiện này một lần nữa thông qua trang Twitter của mình: “Sunny củaGirls Generation sử dụng tiền của chính mình để mua cho tôi một chiếc bánh”. Và anh chàng không quên hài hước đề cập đến vợ mình: “Tôi vẫn chưa nói cho Soomi biết”.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 4, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: