Bộ phim “Attic Prince” đứng đầu trong những bộ phim được chờ đón nhất năm 2012


Một cuộc điều tra đặc biệt đã được thực hiện với 6 bộ phim truyền hình được đề cử để tìm ra bộ phim truyền hình được chờ đón nhiều nhất , và kết quả là bộ phim “Prince Attic” với sự tham gia của JYJ Yoochun, chiếm 59,2% tổng số phiếu. 

Bộ phim “Attic Prince” đứng đầu trong những bộ phim được chờ đón nhất năm 2012

Trong đầu năm 2012, bộ phim truyền hình “Moon that hugs the Sun” bắt đầu phát sóng vào tháng Giêng đã giành được phiếu bầu cao nhất bởi người xem. Vậy, tiếp sau “Moon that hugs the Sun”, bộ phim truyền hình nào có thể tiếp nối ngai vàng này?

Để tìm hiểu thêm về điều này, một cuộc điều tra đặc biệt đã được thực hiện với 6 bộ phim truyền hình được đề cử để tìm ra bộ phim truyền hình được chờ đón nhiều nhất.

Dành vị trí đầu tiên với số phiếu áp đảo là bộ phim “Prince Attic” với sự tham gia của JYJ Yoochun, chiếm 59,2% tổng số phiếu. Đứng thứ hai là “Love Rain” của Jang Geun Suk và SNSD Yoona, vị trí thứ ba là “Dream High 2”, thứ 4 là “Absolute Boyfriend” với sự góp mặt của TOP và Kim Ha Neul, “Absolute Boyfriend” của SNSD Yuri và Yoo Ah In với “Fashion King” và Joo Won với “The Bride Mask” lần lượt xếp các vị trí còn lại

Nguồn JYJFamily

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 5, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: