‘Sungkyunkwan Scandal’ được đề cử cho ‘Best Mini-Series’ vào liên hoan truyền hình New York năm 2012


Bộ phim truyền hình ‘Sungkyunkwan Scandal’ đã được đề cử cho một giải thưởng tại 2012 Liên hoan truyền hình New York (NY TV) theo thể loại Mini-Series, và có một cơ hội rất tốt để giành chiến thắng danh hiệu đầu tiên quốc tế.

'Sungkyunkwan Scandal' được đề cử cho 'Best Mini-Series' vào liên hoan truyền hình New York năm 2012

‘Sungkyunkwan Scandal’ là một bộ phim truyền hình được dựa trên một cuốn tiểu thuyết được viết bởi Jung Eun Kwol, các nhà văn viết MBC TV của Moon-Sun hiện đang rất vui vì có 40% người xem.

Bộ phim truyền hình đầu tiên phát sóng vào tháng tám năm 2010 và đã khẳng địnhvị trí của mình với tư cách là một bộ phim cổ trang dành cho giới trẻ.

Tỉ lệ nam giới độc thân xem truyền hình bộ phim truyền hình này được ghi nhận từ hội đồng quản trị  là 4%, còn tỉ lệ nữ độc thân xem bộ phim này lên đến 10%, gần gấp đôi tỉ lệ nam giới. Điều này được lý giải bởi sự kết hợp hoàn hảo bởi cốt truyện hấp dẫn, cùng với các diễn viên nam đẹp trai trong bộ phim truyền hình trong đó bao gồm của  Park Yoochun(JYJ), Yoo Ah In, Song Joong Ki,…

Bộ phim đã tạo nên một ‘hit’  nước ngoài, các trang phục của các diễn viên trong bộ phim đã trưng bài một cuộc triển lãm tại Nhật Bản, chứng tỏ sức mạnh của Hallyu trên toàn cầu. Bộ phim cũng nhận được giải thưởng ‘Best Picture Award’ tại  2011 Seoul Drama Awards.

Kết quả của NY  TV 2012  sẽ được công bố vào tháng ba tới , và lễ trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 17 tháng 4 tại Las Vegas, Nevada.

Theo Alkpop.

About sharingtopnews

strong

Posted on February 7, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: