Fan Thổ Nhĩ Kỳ tạo nên ‘hàng rào’ vì sự an toàn của Kim Jaejoong(JYJ)


Người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ thu hút sự chú ý do đã tạo nên một ‘hàng rào’ vì sự an toàn của Kim Jaejoong (JYJ).

Fan Thổ Nhĩ Kỳ tạo nên ‘hàng rào’ vì sự an toàn của Kim Jaejoong(JYJ)

Vào ngày 8/2, một đoạn clip tin tức trên truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin về Jaejoong khi đáp máy bay xuống Thổ Nhĩ Kỳ được đăng trên một trang web video. Trong đoạn phim, anh ấy xuất hiện ở sân bay, cùng gặp gỡ và vẫy tay với người hâm mộ đang chờ đợi ở đó.

Đặc biệt, mức độ nổi tiếng của Kim Jaejoong có thể cảm nhận qua hình ảnh các fan vẫy áp phích và cờ Hàn Quốc một cách nhiệt tình khi chào đón anh ấy trong chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, những hình ảnh các fan hâm mộ tự động giữ khoảng cách vì sự an toàn của anh ấy cũng thu hút sự chú ý.

Kim Jaejoong đã tổ chức buổi fanmeeting riêng ở hội trường Đại học Ankara qua lời mời của Trung tâm văn hóa Hàn Quốc – Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 5. Đây là fanmeeting đầu tiên của một ca sĩ Hàn Quốc và vé tham dự được bán hết trong vòng 30 phút. Hơn 2000 yêu cầu đặt vé được gửi đến, kiểm chứng cho sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho Jaejoong ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong khi đó, fanmeeting không phải là sự kiện duy nhất anh ấy tham dự. Anh ấy cũng đến buổi thảo luận giao lưu với giới trẻ Thổ Nhĩ Kỳ ở Đại học Ankara, cùng với tổng thống Lee Myung Bak đang có chuyến công du đến 4 quốc gia Trung Đông. Tối cùng ngày, Jaejoong được mời đến dự bữa tiệc cấp cao tại dinh tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, minh chứng cho sự nổi tiếng của anh.

Theo JYJ3.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 9, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 1 Comment.

  1. jae nha ta ma duong nhien la noi tieng roi.jae no1,dbskno1.i’m cassiopeia 4ever

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: