Jaejoong (JYJ) được ca ngợi như “Tarkan” của Hàn Quốc


Ca sĩ người Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn cầu Kim Jaejoong, người đã cùng Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak thực hiện chuyến thăm chính thức ở Thổ Nhĩ Kỳ để gặp gỡ các fan của anh ở Thổ Nhĩ Kỳ, các fan của anh ước mong một chuyến đi bình an cùng sự sôi nổi khổng lồ.

Jaejoong (JYJ) được fan ca ngợi như "Tarkan" của Hàn Quốc

Trước hết ta giải thích về “Tarkan”. Tarkan là một ca sĩ đến từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, người được mọi người ở Thổ Nhĩ Kỳ biết đến và còn vượt xa hơn nữa. Anh đã đạt đến vị trí “siêu sao” ở nước nhà và được mọi người yêu mến.

Ca sĩ người Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn cầu Kim Jaejoong, người đã cùng Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak thực hiện chuyến thăm chính thức ở Thổ Nhĩ Kỳ để gặp gỡ các fan của anh ở Thổ Nhĩ Kỳ, các fan của anh ước mong một chuyến đi bình an cùng sự sôi nổi khổng lồ.

Khi ca sĩ – diễn viên người Hàn Quốc có 45 triệu fan hâm mộ ở châu Á, Kim Jaejoong, đến sân bay quốc tế Ataturk để khởi hành chuyến bay từ Istanbul đến Seoul, anh đã được chào đón bởi vô số các fan hâm mộ.

Nhóm fan hâm mộ đua nhau chụp ảnh cùng với người nghệ sĩ này, họ là các fan hâm mộ bị thu hút bởi giọng ca của anh. Chàng Tarkan 26 tuổi của Hàn Quốc, người đã được vây quanh bởi các fan Thổ Nhĩ Kỳ của mình trong những cái nhìn ngơ ngác của các hành khách khác, anh đã không làm các fan của mình thất vọng khi chấp nhận mong ước chụp ảnh cùng mình của họ.

Joong ** đã đến Thổ Nhĩ Kỳ vào những ngày trước đó cùng Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak, người thực hiện một chuyến thăm chính thức ở Thổ Nhĩ Kỳ, và bố trí một buổi fanmeeting với các fan của anh tại Ankara. Vé của buổi fanmeeting được bán hết trong vòng 30 phút. *** 600 chỗ ngồi trong buổi fanmeeting bán trên trang web của Đại sứ quán Hàn Quốc đều đã được bán hết. Nghệ sĩ Joong cũng có một cơ hội gặp mặt Tổng thống Abdullah Gul. Tổng thống Gul đã chia sẻ điều này trên trang web của mình với các cư dân mạng.

** Phóng viên này sử dụng “Joong” trong bài viết do thiếu sự hiểu biết về tên của người châu Á, đặc biệt là thứ tự của họ và tên.

*** Các vé đều miễn phí, vì Jaejoong đã ở đó với vai trò ngoại giao trong sự quan tâm về giao lưu văn hóa giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc.

Theo JYJ3.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 9, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: