Tin đồn thư nặc danh về video khỏa thân của JYJ Park Yoochun đã sáng tỏ.


S2 – Tin đồn thư nặc danh về video khỏa thân của JYJ Park Yoochun đã sáng tỏ. Hành động pháp lý chống lại thông tin sai lệch trên truyền hình.

Tin đồn thư nặc danh về video khỏa thân của JYJ Park Yoochun đã sáng tỏ.

Vào ngày 9, Toàn án Hình sự số 1 của Văn phòng Công tố viên Trung tâm quận Seoul đã công bố thông tin về việc A, một phụ nữ đã gửi thư tống tiền đe dọa sẽ tung hình khỏa thân của B, một thần viên nhóm nhạc nam thần tượng nổi tiếng.

Theo phía công tố viên, A gửi thư nặc danh cho B và công ty quản lý của anh ấy vào tháng 10 năm trước, đe doạn sẽ tiết lộ hình khỏa thân của B nếu không đưa cho cô ấy 1 tỉ won.

A tuyên bố cô ấy giữ hình và video khỏa thân của B do cô ấy quay 4-5 năm trước khi họ đang hẹn hò với nhau và đe dọa sẽ dùng chúng gây bất lợi cho B.

Những tin đồn B đang là một diễn viên thần tượng nổi tiếng bắt đầu lan rộng trên internet.

Đặc biệt, bản phóng sự phát sóng trên kênh truyền hình cáp JBTC đã đưa ra hình ảnh được làm mờ của Park Yoochun vàJYJ liên quan tới tin tức này, khiến người xem có suy nghĩ sai lầm rằng Yoochun là nghệ sĩ thần tượng có dính líu trong vụ việc trên.

Đáp lại, công ty quản lý của Park Yoochun, C-JeS Entertainment nói rằng “Chúng tôi đã trao đổi với Park Yoochun và việc cậu ấy có liên quan đến ‘Vụ hăm dọa thần tượng’ là hoàn toàn không xác thực. Nói một cách thẳng thắn, thật xấu hổ cho những đài truyền hình đánh đồng Park Yoochun với những tin tức kiểu này. Cậu ấy không phải là thành viên nhóm nhạc thần tượng trong vụ scandal này. Những tin đồn đó thật lố bịch nên người hâm mộ không cần phải lo lắng.” Họ cũng tuyên bố luật sư của họ đang chuẩn bị thông báo gửi đến JTBC về hành động pháp lý chống lại đài vì đã đưa ra hình ảnh Park Yoochun một cách không hợp lý.

Trong khi đó, bên công tố viên cũng đã thông báo rằng họ đã nhận được hình khỏa thân của B, nhưng video có tồn tại hay không vẫn chưa được thẩm định.

Theo JYJ3.

About sharingtopnews

strong

Posted on February 10, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: