Yoochun (JYJ) bị nghi có “clip nóng” với bạn gái cũ


S2 – Báo chí Hàn đang rộ lên chuyện một thần tượng bị bạn gái cũ tống tiền và các con mắt đang đổ dồn vào Yoochun.

Vừa qua, báo chí Hàn Quốc bất ngờ công khai một thông tin “động trời”, đó chính là việc một cô gái giấu tên – bạn gái cũ của idol nam (tạm gọi là A) đã đe dọa sẽ tung clip khỏa thân (một số tờ báo thì đề chỉ đề cập đến những bức ảnh), nếu A không chịu đưa một khoản tiền “chuộc” lên đến 10 triệu đô (hơn 200 tỉ đồng) cho cô ta.

Yoochun (JYJ) bị nghi có "clip nóng" với bạn gái cũ

Theo như báo chí Hàn thì cô gái này tiết lộ rằng những hình ảnh sẽ cực “nóng”, được ghi lại từ hồi A và cô ta vẫn còn đang “mặn nồng”.

Chi tiết hơn về A, truyền thông xứ Kim Chi bật mí A năm nay 26 tuổi, vào thời điểm cả hai ghi lại những hình ảnh nhạy cảm thì A cũng bận bịu với việc đóng quảng cáo và một drama. 

Dựa vào những thông tin trên, rất khó đoán A là ai nhưng không hiểu từ đâu người ta đã “suy diễn” A chính là thành viên Park Yoochun của nhóm JYJ. Anh chàng sinh năm 1986 (năm nay khoảng 26 tuổi), là idol nổi tiếng có tham gia đóng phim (drama cổ trang Sungkyungkwan Scandal).

Yoochun (JYJ) bị nghi có "clip nóng" với bạn gái cũ

Trên nhiều trang tin tức, đa số comment thậm chí cũng đều nhắc đến tên Yoochun cứ như chính anh là nhân vật nam trong câu chuyện này vậy. Theo như một số cư dân mạng đang bức xúc thì có lẽ do việc vài tờ báo Hàn lấy hình của Yoochun và làm mờ mặt nên khiến người đọc nghĩ ngay là anh ấy.

Theo Kenh14.

About sharingtopnews

strong

Posted on February 10, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: