JYJ tiết lộ Quà Valentine bất ngờ dành cho fan hâm mộ


S2 –  Đại diện của JYJ đã bật mí rằng sẽ có một món quà đặc biệt sẽ được gửi đến fan hâm mộ vào ngày lễ tình nhân Valentine, và món quà bất ngờ ấy cuối cùng đã được tiết lộ!

Vào ngày 14 tháng 2, Jaejoong, Junsu, Yoochun, mỗi thành viên đã tự mình quay những đoạn video gừi lời nhắn đến fan hâm mộ của họ. Jaejoong nói, “Tôi yêu các bạn”, và bật cười bối rối. Anh đã từng thú nhận rằng đối với Jaejoong, việc này rất khó khăn và ngượng ngập nhưng anh vẫn muốn bày tỏ tình yêu của mình dành cho fan hâm mộ của JYJ.

Hãy cùng nhận Món quà Valentine của JYJ nào!

Sau đó, Jaejoong đã ” gọi vang” JYJ ‘Y’, Yoochun”. Yoochun mong fan hâm mộ sẽ luôn yêu quý và ủng hộ các dự án cá nhân của mỗi thành viên, chẳng hạn như bộ phim truyền hình sắp tới của anh và nhạc kịch của Junsu, ‘Elizabeth’.

Các video cuối cùng được gửi từ “chữ J cuối cùng, Junsu”. Junsu chia sẻ một chút về vở nhạc kịch của mình trước khi kết thúc đoạn video với một thông điệp vui vẻ, rằng anh cầu chúc cho tất cả mọi người được hạnh phúc và hi vọng fan hâm mộ sẽ càng yêu quý họ nhiều hơn nữa.

Theo JYJ3.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 14, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: