Sốc trước clip “nghi án” Yoochun (JYJ) đánh fan nữ


S2Cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau một clip mà nhân vật chính trong đó là 2 thành viên nhóm JYJ – Yoochun và Jaejoong. 
Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau một clip mà nhân vật chính trong đó là 2 thành viên nhóm JYJ – Yoochun và Jaejoong. Điểm đáng nói chính và việc những khoảnh khắc được ghi lại trong clip khiến rất nhiều người hâm mộ hình dung ra thành viên Yoochun đã “xuống tay” đối với 1 fan nữ.

Được biết, clip này được ghi lại tại thời điểm 2009 – khi mà Yoochun lẫn Jaejoong vẫn còn hoạt động trong nhóm DBSK 5 thành viên. Trong lúc Jaejoong và Yoochun cố gắng thoát khỏi vòng vây của cả “rừng fan” thì một chuyện bất ngờ xảy ra. Mặc dù camera zoom chủ yếu vào Jaejoong (mặc áo kẻ) nhưng trong những hình ảnh được ghi lại, thành viên Yoochun (áo phông đen) vẫn lọt vào.

Để ý kỹ hơn, nhiều cư dân mạng “tá hỏa” khi nhận ra dường như Yoochun đã… tát một fan nữ bằng tay trái, sau đó ấn đầu cô nàng xuống và nắm tóc nữa. Hình ảnh ghi lại khá mờ ảo nên các cư dân mạng ban đầu rất khó xác định có đúng là Yoochun đã thể hiện những hành vi gây sốc đó hay không. Một người tự xưng là nhân chứng có nói rằng đó dường như là một vị bảo vệ chứ không phải Yoochun. Tuy nhiên, sau khi một bức ảnh chụp lại Yoochun được công bố, họ đã hoàn toàn tin vào hành động “bạo lực” của anh.

Sốc trước clip "nghi án" Yoochun (JYJ) đánh fan nữ

Để khiến nhiều người tin hơn nữa, 1 số fan đăng tải những hình ảnh khác của Yoochun và Jaejoong trong ngày hôm đó, nhưng mà là lúc cả hai đến một tiệm xăm hình. Họ xuất hiện cũng với những trang phục đó, không thể lẫn đi đâu được.

Sốc trước clip "nghi án" Yoochun (JYJ) đánh fan nữ

Sốc trước clip "nghi án" Yoochun (JYJ) đánh fan nữ
Về phía cư dân mạng, nhiều người vẫn ra sức bảo vệ Yoochun và cho rằng có lẽ fan nữ kia đã làm gì đó “quá khích” nên Yoochun mới hành xử như vậy. Phía Yoochun thì vẫn chưa đưa ra phản hồi nào trước sự việc này. Nam ca sỹ trẻ hiện đang đóng phim mới – Rooftop Prince.

Theo Kenh14.

About sharingtopnews

strong

Posted on February 17, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: