Sự bùng nổ việc đặt vé cho buổi công diễn Elisabeth (JYJ Kim Junsu)


S2 – Trên bảng xếp hạng hàng tuần (ngày 6/2 – 12/2) về đặt vé trực tuyến trên trang web Interpark INT, doanh thu đặt vé của ‘Elisabeth’ đánh bại các vở nhạc kịch xuất sắc khác như ‘Catch Me If You Can’, ‘Notre Dame de Paris’ và ‘Mamma Mia’ để vươn lên dẫn đầu.

Sự bùng nổ việc đặt vé cho buổi công diễn Elisabeth (JYJ Kim Junsu)

Vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ đang nhận được sự nổi tiếng bùng nổ bởi ‘sức mạnh phòng vé’ JYJ Kim Junsu và Ock Joo-hyun đang tham gia diễn xuất.

Trên bảng xếp hạng hàng tuần (ngày 6/2 – 12/2) về đặt vé trực tuyến trên trang web Interpark INT, doanh thu đặt vé của ‘Elisabeth’ đánh bại các vở nhạc kịch xuất sắc khác như ‘Catch Me If You Can’, ‘Notre Dame de Paris’ và ‘Mamma Mia’ để vươn lên dẫn đầu. Tỷ lệ doanh thu đặt vé của ‘Elisabeth’ là 14%, gấp hai lần so với vở nhạc kịch đứng ở vị trí thứ hai (7,4%).

Vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ được biểu diễn lần đầu tiên ở Vienna, nước Áo và không ngừng nhận được rất nhiều tình yêu từ mọi người. Đó là một vở nhạc kịch nổi tiếng của nhà soạn kịch quốc tế Michael Kunze và Sylvester Levay.

Vở nhạc kịch này là một câu chuyện với một sự dàn dựng độc quyền về Nữ hoàng, người đem lòng yêu ‘Thần Chết’. Đó là một tác phẩm nghệ thuật với âm nhạc tuyệt vời và thiết lập sân khấu.

Junsu đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt và những lời khen ngợi dành cho vai diễn ‘Thần Chết’ của mình vào buổi công diễn được diễn ra vào ngày 12/2 vừa rồi. Anh bày tỏ: “Đây là một cơ hội cho vai diễn của tôi như một ‘Thần Chết’ ngọt ngào để suy ngẫm về cuộc sống và niềm hạnh phúc cùng với khán giả. Tôi sẽ làm hết sức mình để thể hiện những sân khấu tuyệt vời hơn trong tương lai.” Bên cạnh Kim Junsu và Ock Joo-hyun, các nam diễn viên nhạc kịch Ryu Jung-han, Song Chang-ee, Kim Sun Yong và các diễn viên khác hình thành nên dàn diễn viên tuyệt vời trong vở nhạc kịch ‘Elisabeth’. Các buổi biểu diễn sẽ được diễn ra tại Blue Square, Hannam-dong cho đến ngày 13/5.

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 17, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: