Yuri (SNSD) xóa tan nghi hoặc phá hỏng vai diễn


S2 Bằng khả năng nhập vai rất nhanh và… “nuột”.

Trong khi “bằng chứng” Yuri cặp kè cùng “người yêu Suzy” còn chưa kịp nguội trên các diễn đàn điện ảnh thì mới đây, nhà sản xuất Fashion King lại tiếp tục lấy lòng fan bằng loạt ảnh siêu nét của “ngọc trai đen” nhóm SNSD. Cùng với đó, đạo diễn của bộ phim cũng bộc bạch: khả năng nhập vai của Yuri đã thật sự phá tan nghi hoặc trong lòng anh về việc cô nàng có thể làm hỏng vai Choi Anna.

Yuri (SNSD) xóa tan nghi hoặc phá hỏng vai diễn

Là một tân binh trong lĩnh vực điện ảnh, việc Yuri được “chọn mặt gửi vàng” cho một vai quan trọng như vậy thật sự khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là đạo diễn Lee Myung Woo. Anh cho biết: “Vì Yuri còn khá “non” trong nghề nên thật lòng mà nói, tôi đã lo cô ấy không cáng đáng nổi vai Choi Anna. Do vậy trước khi phim khởi quay, chúng tôi đã phải gặp mặt trao đổi về diễn xuất không dưới 10 lần. Thậm chí, tôi còn đưa cho cô ấy một cuộn băng ghi lại những lời khuyên và điểm cần lưu ý”.

Yuri (SNSD) xóa tan nghi hoặc phá hỏng vai diễn

Thế nhưng, buổi ghi hình vừa qua của cô ca sĩ tài năng này đã xóa tan mối bận tâm trong lòng anh. Yuri đã khiến toàn bộ ê-kíp sản xuất vô cùng hài lòng khi hoàn thành cảnh quay đòi hỏi nhiều xúc cảm rất nhanh và mượt. Thậm chí, người “cầm cân nảy mực” Lee Myung Woo cũng phải thốt lên: “Yuri thật sự đã học tập được nhiều điều từ cuộn băng ấy. Tôi mừng vì cô ấy đã nỗ lực hết mình trong quá trình bấm máy”.

Yuri (SNSD) xóa tan nghi hoặc phá hỏng vai diễn

Trong khi đó, “ngọc trai đen” Yuri bật mí, cô đã tập luyện khả năng biểu cảm ngay cả khi thực hiện tour diễn cùng SNSD. Đồng thời, cũng giống như “bạn đồng môn” Jessica, Yuri rất hạnh phúc và trân trọng khi được trao cơ hội diễn xuất.

Yuri (SNSD) xóa tan nghi hoặc phá hỏng vai diễn

Ngoài ra, một đoạn clip hậu trường của Fashion King cũng vừa được cư dân mạng phát tán với tốc độ tên lửa. Trong đó, khán giả đặc biệt chú ý tới chi tiết cặp đôi Yoo Ah In – Shin Se Kyung đồng loạt bị cảnh sát bắt giữ còn Yuri thì xuất hiện chớp nhoáng với bộ đầm dài cực kỳ quyến rũ.

Yuri (SNSD) xóa tan nghi hoặc phá hỏng vai diễn

Fashion King sẽ chính thức lên sóng đài SBS từ ngày 12/3 tới đây.

Theo Kenh14

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 20, 2012, in News, SNSD and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: