G-Dragon: ‘Tôi bị lừa hút cần sa’


S2 – Chàng trưởng nhóm tài năng của Big Bang lần đầu lên tiếng về việc sử dụng chất cấm khiến anh liêu xiêu suốt một năm qua.

G-Dragon: 'Tôi bị lừa hút cần sa'

31/5/2011 là một ngày buồn đối với các fan của Big Bang. Đó là ngày Dae Sung gây tai nạn xe hơi dẫn đến chết người. Và trong khi Big Bang còn đang khốn đốn vì cú sốc này thì đầu tháng 10/2011, G-Dragon phải đối mặt với pháp luật vì tội hút cần sa.

Sau một thời gian dài im lặng, Big Bang đã quyết định chia sẻ tất cả khi nhận lời mời làm khách trong chương trình Healing Camp của đài KBS, phát sóng ngày 20/2.

“Thời điểm đó, tôi có thực hiện cuộc kiểm tra nước tiểu và nang tóc. Khi nhận kết quả, tôi đã rất sốc và nghĩ rằng kết quả hoàn toàn sai lệch. Ban đầu tôi không tin vì tôi biết mình không làm gì, nhưng kết quả lại khác. Sau buổi biểu diễn tại Nhật tháng 5/2011, chúng tôi có tổ chức một bữa tiệc với rất nhiều người tham gia. Tôi đã nhận điếu thuốc từ một người lạ. Cuộc kiểm tra diễn ra ngay sau đó, nên tôi nghĩ chắc trong điếu thuốc có cần sa.

Chúng tôi là người tổ chức bữa tiệc và đều rất vui vì buổi biểu diễn đã thành công tốt đẹp. Hôm đó, tôi đã uống rất nhiều. Người quản lý cũng phải làm việc của họ nên cũng không ai ở bên tôi. Trong lúc vào nhà vệ sinh, một người mời tôi điếu thuốc. Tôi cho rằng thật không lịch sự khi từ chối vì vậy tôi đã nhận mà không hề do dự” – G-Dragon bộc bạch.

Trước câu hỏi “vặn” của MC Lee Kyung Kyu rằng “Cần sa hoàn toàn khác với thuốc lá. Tại sao bạn không thể nhận thấy sự khác biệt?”, trưởng nhóm Big Bang cho biết: “Ngày hôm đó, tôi quá say. Vì vậy, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một loại thuốc lá mạnh. Trước đó, tôi chưa bao giờ ngửi mùi cần sa nên tôi không thể nhận thấy sự khác biệt. Nó giống như những điếu thuốc bình thường mà tôi hay hút”.

G-Dragon khẳng định những lời anh nói hoàn toàn là sự thật: “Tôi không biết bịa chuyện. Hơn nữa, nếu nói dối, tôi sẽ không thể đối mặt với công chúng”.

Cũng trong chương trình này, G-Dragon “úp mở” xung quanh những tin đồn hẹn hò. Anh chàng cá tính của Big Bang cho biết: “Nếu tôi nói không gặp gỡ ai cả thì là nói dối. Tôi luôn cố gắng giữ bí mật chuyện này để tránh ảnh hưởng đến người khác”.

Sau 8 tháng ngừng hoạt động vì scandal, đầu năm nay, Big Bang đang chuẩn bị cho sự trở lại của nhóm. Hiện tại, 5 chàng trai đang ở Mỹ để thực hiện video cho ca khúc mới nằm trong album ra mắt ngày 29/2 tới.

 HỒNG GIANG

Theo Infonet.vn

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 21, 2012, in BIGBANG, News and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: