JYJ ‘The Day’ lập kỷ lục 42.2% doanh thu của Lotte Cinema…


S2– Bộ phim tài liệu về cuộc sống thường ngày của JYJ (Jaejoong, Yoochun, Junsu) mang tên ‘The Day’ đã cháy vé tại tất cả 19 rạp phim và được thông báo về tình trạng chấn động ở rạp trung tâm.

 JYJ ‘The Day’ lập kỷ lục 42.2% doanh thu của Lotte Cinema…

Theo thông tin từ văn phòng bán vé sớm của Ủy ban Điện ảnh Hàn Quốc, bộ phim ‘The Day’ của JYJ đã lập kỷ lục đạt 42.2% doanh thu khi tẩu tán hết vé tại 19 rạp phim trong ngày 20/2. Con số này thật phi thường so với doanh thu 12.1% của tác phẩm gây nhiều tranh cãi nhất ‘Chiến tranh và Tội ác’.
Lotte Cinema, nơi hiện thực hóa việc công chiếu JYJ ‘The Day’ thông báo: “Trang web đã tạm thời sụp đổ do 110,000 lượt truy cập cùng một lúc của những người muốn mua vé tham dự sân khấu chúc mừng của JYJ lúc 13h.” “Đợt bán vé cho 19 rạp chiếu bắt đầu lúc 16h và tất cả các vé đều cháy hàng trong 1 giờ. Rạp phim ở Busan lập kỷ lục khi tẩu tán hết số lượng vé chỉ trong vòng 5 phút.”

Hơn nữa “Rạp Evinuel gần khách sạn Lotte có rất nhiều khách Nhật Bản cũng cố gắng đặt mua vé từ sáng sớm. Thậm chí trong nội bộ chúng tôi cũng rất ngạc nhiên bởi sự hưởng ứng cuồng nhiệt vì thường thì chỉ có 30% vé được bán ra cho những bộ phim có các ca sĩ tham gia.”

Đại diện cho JYJ, công ty C-JeS phát biểu: “Chúng tôi quyết định công chiếu bộ phim đã từng không thể lên sóng truyền hình xem như là để phục vụ fan hâm mộ trong thời lượng ngắn ngủi. Tuy nhiên, vì có rất nhiều cuộc gọi điện của các fan muốn mua vé, chúng tôi đang thảo luận với phía Lotte Cinema nhằm tăng thêm suất chiếu.”

Trong năm 2011, C-JeS đã có kế hoạch phát sóng ‘JYJ Real 24’, một chương trình nhiều tập về ước mơ, cuộc sống thường nhật, tình bạn, niềm hạnh phúc,… của các thành viên trên kênh QTV. Nhưng QTV thông báo hủy bỏ sau khi đoạn giới thiệu (trailer) đã chiếu trên tivi. C-JeS biên tập lại thành bộ phim 90 phút và dự kiến công chiếu ở CGV, nhưng CGV đơn phương phá vỡ hợp đồng 15 ngày trước khi bộ phim ra màn ảnh rộng.

Mặc dù việc trình chiếu bộ phim tài liệu của JYJ có thể không thực hiện được vì áp lực bên ngoài, Lotte Cinema đã hiện thực hóa điều đó tại hệ thống rạp chiếu Lotte. ‘The Day’ là một phiên bản đầy đủ về câu chuyện thật của JYJ bao gồm essay, các ca khúc, Tour diễn toàn cầu, triển lãm ảnh,… của họ.

Vào tháng 3, JYJ sẽ tổ chức concert tại Nam Mỹ, một điểm dừng hoành tráng cho Tour diễn toàn cầu.

Theo JYJ3.

Vtrans: hanabi.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 21, 2012, in 2NE1, News and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: