Kim Jaejoong tham gia ‘Time Slip Dr. Jin’


S2 – Kim Jaejoong (Protect the Boss) đã được lựa chọn vào vai diễn trong bộ phim truyền hình xuyên thời gian – y học – cổ trang ‘Time Slip Dr. Jin’ sắp tới với sự tham gia diễn xuất của Song Seung-heon, đây sẽ là vai diễn cổ trang đầu tiên của chàng ca sĩ – diễn viên này cho đến nay.
Kim Jaejoong tham gia ‘Time Slip Dr. Jin’
Bộ phim này phỏng theo bộ manga mô tả một anh hùng Doogie-esque, người quay ngược dòng thời gian trở về 150 năm trước, nơi anh học được rằng có thể có nhiều điều để trở thành một bác sĩ hơn là chỉ số IQ cao. Bởi vì rõ ràng đó không phải là một điều gì đó bạn có thể học được sau năm 1860. Nhưng… làm thế nào chúng ta biết được anh ấy là một bác sĩ nếu anh ấy không mặc trên mình chiếc áo blouse trắng sáng và hai hàng bác sĩ thực tập hai bên?

Jaejoong sẽ đóng vai Kim Kyung-tak, hậu duệ của một dòng dõi kiếm sĩ bậc thầy và là chiến binh giỏi nhất trong thế hệ của anh. Anh là người cạnh tranh và tự trọng cao, nhưng cũng có mặt dịu dàng, trong sáng: anh dành trọn trái tim chung thuỷ cho tình yêu đầu đời của mình. Không phải họ đều thế sao? Anh ấy sẽ đối đầu với anh hùng Dr. Jin, mặc dù tôi đang tự hỏi theo nghĩa đen sẽ như thế nào. Người chuyên sử dụng dao mổ sẽ lựa chọn một thanh kiếm và ngược lại? Hay họ sẽ tranh giành một cô gái?

Với sự đổ bộ của phim truyền hình xuyên thời gian ngày nay, thật phi thường khi chúng ta kết thúc với một chàng hoàng tử trong một proposal mission (tạm dịch là sứ mệnh cầu hôn), một học sinh trung học phổ thông thành một bác sĩ, và một nhà giải phẫu thần kinh sống trên một rooftop (mái nhà). Chiều không gian thứ tư là một điều rắc rối đấy các chàng trai. Đừng để bị mắc kẹt trong các wormhole của nhau nhé (hiểu nôm na, wormhole là một “đường tắt” trong không gian.) Oh. Ew. Có vẻ tôi vừa tự làm cho chính mình cảm thấy rắc rối.

‘Time Slip Dr. Jin’ hiện đang được hệ thống truyền hình cáp dự định phát sóng, với các báo cáo rằng bộ phim này sẽ được phát sóng trên Channel A.
Theo JYJ3.
V-trans: hara_mjjeje
Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 22, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: