Kim Junsu (JYJ), ‘Tod của Elisabeth’ quyến rũ trong biểu hiện tàn ác.


S2 – Diễn viên nhạc kịch, thành viên nhóm JYJ Kim Junsu đã xuất hiện trên trang bìa và trong tạp trí Singles với hình tượng người đàn ông quyến rũ trong biểu hiện tàn ác.

Kim Junsu (JYJ), 'Tod của Elisabeth' quyến rũ trong biểu hiện tàn ác.

Vì nhạc kịch Elisabeth, Kim Junsu đã nhuộm một màu tóc đặc biệt và nghe nói anh đã rất hài lòng với sự biến đổi này vào ngày chụp đầu tiên

Trong bài phỏng vấn đăng cùng với các tấm hình, Kim Junsu đã bộc bạch về cảm nhận của anh sau buổi công diễn đầu tiên của Elisabeth; về việc anh muốn thể hiện một Thần Chết khác với Ryu Junghan và Song Changui, những người diễn cùng vai; ý kiến của anh về việc không thể xuất hiện trong các chương trình giải trí; những lời anh muốn nói với các thần tượng đàn em v.v.

Đặc biệt, đối với câu hỏi anh đã thể hiện nhân vật Thần Chết trong Elisabeth như thế nào, anh đã trả lời: “Cho dù là sự uy nghiêm hay sức nặng sức nặng vai diễn, tôi đều cảm thấy mình còn thiếu sót so với các hyung (Ryu Junghan và Song Changui)”.

Anh nói tiếp: “Tôi đã băn khoăn không biết sức mạnh hoàn hảo nhất khi đối mặt với sự uy nghiêm là gì và cuối cùng quyết định sẽ thể hiện một nhân vật trẻ trung, quyến rũ nhưng vẫn mang lại cảm giác tàn ác. Vì vậy, ban đầu, ngay cả khi bước đi, tôi cũng cố gắng thể hiện những bước chân uy vũ như một vị thần nhưng vẫn phải toát lên sự quyến rũ, như một con mèo đang rong chơi vậy. Tôi nghĩ những tiểu tiết đó thật may là đã được mọi người ghi nhận. Tôi cảm thấy rất đáng [để cố gắng]”.

Ảnh và bài phỏng vấn độc quyền có thể tìm thấy trong tạp chí Singles số tháng 3.

Theo JYJ3.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 22, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: