‘The Day’: Ngày công chiếu đầu tiên thu hút hơn 4000 người… “Thoả mãn mọi giác quan con người”


S2 – Rạp chiếu phim trong vùng đã rất đông đúc trong ngày công chiếu Bộ phim tài liệu về cuộc sống hàng ngày của JYJ ‘The Day’ bởi nội dung thỏa mãn 5 giác quan của fan hâm mộ và sự kiện ra mắt Bộ phim .

 ‘The Day’: Ngày công chiếu đầu tiên thu hút hơn 4000 người… “Thoả mãn mọi giác quan con người”
Vào ngày 23 tháng 2, “The Day” được công chiếu trên 19 phòng chiếu của Lotte Cinema và thu hút hơn 4.200 khán giả. Ban đầu “The Day” sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình cáp QTV như một chương trình thực tế về JYJ. Việc phát sóng bộ phim đã bị hủy bỏ bởi QTV và cuối cùng, “The Day” được công chiếu tại cụm rạp Lotte Cinema sau nhiều thay đổi. “The Day” đã được chỉnh sửa thành bộ phim dài 90 phút như một món quà dành cho fan hâm mộ.

Các bãi đậu xe, đường phố và các khu liền kề Lotte Cinema gần trường đại học Hongik, một trong những nơi diễn ra Sự kiện ra mắt bộ phim, chật kín fan hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế. Thậm chí một thông báo được đưa ra nhằm kiểm soát lượng khách đến ở lối vào của tòa nhà. Rạp chiếu phim chỉ cho phép những người có vé vào để hạn chế việc ách tắc.

Các thành viên JYJ đã khiến fan hâm mộ rất vui mừng khi họ xuất hiện bất ngờ trên sân khấu cà gửi lời chào đến khán giả. Họ không chỉ chào đón fan hâm mộ và giới thiệu về bộ phim, mà còn thông báo những hoạt động gần đây của mình và trả lời một số câu hỏi. Các khán giả bày tỏ rằng sự kiện Ra mắt bộ phim giống như một cuộc họp fan hâm mộ vậy.

Các thành viên cũng đã bất ngờ xuất hiện tại Rạp chiếu Lotte ở Gungook, Đại học và Sillim. Fan hâm mộ, những người nhìn thấy các thành viên đột nhiên xuất hiện ở phần cuối của bộ phim chia sẻ họ cực kỳ may mắn. Một đại diện cho biết, “Bởi vì fan hâm mộ rất thích các sự kiện bất ngờ, nên các thành viên cảm thấy vô cùng hạnh phúc.”

Trong lời giới thiệu Bộ phim, Jaejoong đã giao lưu với khán giả, “Chúng tôi cũng cảm thấy thật mới mẻ khi theo dõi một đoạn phim cách đây một năm. JYJ mà mọi người biết trông thế nào? “. Junsu hát một đoạn trong vở nhạc kịch anh tham gia và Yoochun đã diễn một cảnh trong bộ phim ‘The Rooftop Prince.’

Bộ phim tiết lộ cuộc sống hàng ngày của các thành viên, những giấc mơ, bạn bè, gia đình, sân khấu, hậu trường và nhiều khía cạnh khác mà fan hâm mộ thường ngày khó có cơ hội thấy. Những lời Bình luận của các thành viên trong bộ phim cũng thật mới mẻ và hóm hỉnh.

Bộ phim không chỉ bao gồm các đoạn video ban đầu, mà còn có một khung hội thoại nhỏ ghi bình luận của JYJ. Vì vậy, fan hâm mộ, những người mua đĩa DVD bình thường cũng có thể xem các yếu tố bổ sung này.

Không có gì đặc biệt hơn “The Day”. Bộ phim chỉ nói về cuộc sống hàng ngày của JYJ, là những bữa tiệc sinh nhật, thăm gia đình và quây quần bên kì nghĩ lễ, chơi bài hay đánh bóng bàn với bạn bè, đến thăm nhà hàng yêu thích, vv Đó là Ngày ‘đặc biệt’ khi các thành viên có thể làm các việc bình thường như bao người khác. Mặc dù mọi người có thể coi đây chỉ là một cuộc sống bình thường, nheng khán giả cảm động khi thấy các thành viên, cuối cùng đã có thể dành thời gian cho bản thân và với những người xung quanh họ.

Trong phim, các thành viên nói về món ăn mà họ thích, cha mẹ họ, và suy nghĩ nội tâm với nhau. Có rất nhiều câu chuyện buồn cười trong suốt bộ phim.Những câu chuyện này như: Junsu là thần đồng chơi janggu (một nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc) khi anh ấy còn nhỏ, Jaejoong đã tổ chức 3 tiệc sinh nhật từ khi được sinh ra, Yoochun không quan tâm đến ăn mặc không giống như cậu em tỉ mỉ Yoohwan.

Có rất nhiều cảnh quay các thành viên đang ăn, làm cho khán gỉa rất đói bụng. Hơn nữa, theo thông tin bên lề thì các thành viên cũng đã phải gọi đồ ăn nhanh trong khi họ ghi âm những lời bình luận trong phim.

Một khán giả 30 tuổi (cư trú tại Hàn Quốc), cho biết: “Mặc dù tôi là một fan hâm mộ, tôi đã hiểu thêm về các thành viên. Tôi cười rất nhiều vì lời bình luận hài hước của ba thành viên. Có nhiều cảnh khiến tôi rất cảm động và làm tôi bật khóc nữa. Tôi cảm thấy giống như bản thân đang xem lại đoạn quay 1 năm trước của các thành viên. Quả thật đã tai đã mắt trong suốt 90 phút. ”

Theo JYJ3.

V-trans: black_autumn

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 25, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: