Bật mí về kế hoạch cho Big Bang, 2NE1 và nhóm nhạc mới


S2 –  Vừa qua Yang Hyun Suk tiết lộ kế hoạch cho Big Bang, 2NE1 và nhóm nhạc mới.

Yang Hyun Suk tiết lộ kế hoạch cho Big Bang, 2NE1 và nhóm nhạc mới

Yang Hyun Suk, thành viên nhóm nhạc huyền thoại Seo Taiji and the Boys trong những năm 90, đã trở thành một trong những người dẫn dắt sự thành công của Kpop trên toàn càu. 15 năm trước, Yang Hyun Suk đã sáng lập nên YGE, nơi hiện này là ngôi nhà chung của nhiều ngôi sao lớn nhất Kpop như: Se7en, Big Bang và 2NE1.

“Tôi không được sinh ra trong gia đình có điều kiện nên tôi phải bắt đầu từ tay trắng. Lúc ban đầu, tôi chỉ bắt đầu với một ít toonaf và YG khi đó chỉ là một cửa hàng nhỏ trong góc cho tới tận khi tôi phát hiện ra Jinuseand và 1TYM”. Và hiện nay YGE đang được coi là 1 trong 3 công ty nhạc hàng đầu của Hàn.

Gần đây, có rất nhiều thay đổi xung quanh Yang Hyun Suk. Ông vẫn giữ được tinh thần của người mới, vẫn tò mò về những điều mới lạ và chia sẻ với chúng tôi về động lực của mình: “Ngày mai hãy sống tốt hơn ngày hôm nay”

Yang Hyun Suk cũng cho biết những kế hoạch toàn cầu dành cho các nghệ sĩ của mình. “Big Bang và 2NE1 sẽ tập trung vào biểu diễn tại các nhạc hội để quảng bá hình ảnh ra thế giới. Mỹ và Châu Âu có vẻ  phù hợp hơn với Big Bang và 2NE1. Trong khi đó, Se7en tiếp tục tập trung vào quảng bá ở Nhật. Mỗi một nghệ sĩ của chúng tôi đều có những điểm mạnh phù hợp với thị trường trong nước và quốc tế.”

Ông còn nhận xét về tiềm năng của Kpop: “Giờ mới là khởi đầu. Không ai có thể đoán được ảnh hưởng của Kpop có thể tạo ra đối với thị trường. Tuy nhiên, có vẻ như Kpop không chỉ là một xu hướng. Kế hoạch của YGE là sẽ thiết lập chi nhánh ở Mỹ và Châu Âu để tăng cường hiệu quả quảng bá. Mục đích của chúng tôi là trở thành công ty âm nhạc đứng đầu thể giới. Để làm được điều đó, chúng tôi phải cố gắng hết sức đưa ra những nội dung hấp dẫn để nâng cao lợi nhuận trong thị trường Kpop”

Hiện nay YGE đang là công ty mà nhiều người mong muốn trở thành thực tập sinh nhiều nhất theo như một nghiên cứu của Hàn. Phong cách quản lý của YG thoải mái nhất trong số các công ty giải trí. Hiện nay, có hơn 40 thực tập sinh trong YGE. Và như đã nhắc tới, kế hoạch lớn về việc ra mắt của ban nhạc nam và ban nhạc nữ mới sẽ diễn ra trong năm nay.

Ban nhạc nữ sẽ ra mắt vào nửa đầu 2012 theo kế hoạch. Nhóm được mong chờ sẽ là một nhóm mạnh mẽ với nhạc hip hop là chính nhưng những tin đồn thì gọi nhóm là: “Câu trả lời của YG đối với SNSD”. Điều này có thể nói lên điều gì?

“2NE1 là nhóm nhạc pha trộn giữa nhạc rap, rock, điện tử và hip hop, còn phong cách của nhóm nữ mới thì rất khó đoán. Phong cách hip hop của YG cps vể mạnh mẽ hơn so với nhóm. Với Big Bang ra mắt trong chương trình truyền hình thực tế, 2NE1 là trong một quảng cáo thì nhóm mới có thể cũng sẽ đi theo con đường riêng của họ. Bạn có thể kỳ vọng rằng họ sẽ ra mắt theo cách mới “

Nguồn: Soompi

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 28, 2012, in 2NE1, BIGBANG, News and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: