Bộ phim tài liệu “The Day” thu hút 24000 khán giả đến rạp chỉ trong vòng 4 ngày


S2 – Bộ phim tài liệu về cuộc sống hàng ngày của JYJ, “The Day”, đã thu hút 24.138 khán giả đến rạp chỉ trong vòng 4 ngày kể từ ngày công chiếu. Ngay cả công ty quản lý của JYJ cũng rất ngạc nhiên bởi số lượng người đến rạp lớn đến vậy.

Bộ phim tài liệu The Day của JYJ, 24,000 người đổ xô đến rạp chiếu phim chỉ trong 4 ngày
Một đại diện của Lotte Cinema bày tỏ, “The Day” đã nhận được phản ứng rất lớn kể từ khi chưa được công chiếu khi 110.000 người đã đăng kí trực tuyến cùng một lúc, và kết quả là trung bình 75% vé đã được đặt trước. ”

Để cảm ơn sự ủng hộ tuyệt vời của fan hâm mộ, các sân khấu giới thiệu đã được thiết lập vào ngày đầu công chiếu vào cuối tuần qua, tại trường đại học Hongik Entrance và Konkuk University Entrance. Trong sân khấu giới thiệu, JYJ đã chia sẻ với các fan hâm mộ về việc chuẩn bị album mới và các hoạt động gần đây của họ, và đặc biệt fan hâm mộ còn có thể trực tiếp đặt câu hỏi.

JYJ bày tỏ: “Đây là một bộ phim mà các thành viên cũng như fan hâm mộ chờ đợi từ rất lâu, vì vậy chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thưởng thức bộ phim. Chúng tôi rất vui khi có thể gặp lại fan hâm mộ sau một thời gian dài như vậy, và được họ tiếp thêm sức mạnh. Chúng tôi cũng rất vui khi có thể tiếp tục tạo ra những kỷ niệm đẹp hơn với fan hâm mộ và cùng hoà làm 1 một với fan hâm mộ.”

Thành viên Kim Jaejoong và Kim Junsu cũng đã có những sân khấu giới thiệu bất ngờ tại các rạp chiếu phim Lotte ở Shinrim và Đại học Konkuk vào ngày phim ra mắt.

Giám đốc điều hành công ty C-Jes Baek Chang Joo cho biết, “Cả fan hâm mộ, và các thành viên đã có cơ hội tương tác với nhau một lần nữa sau một thời gian dài, họ đã có một kì nghỉ cuối tuần thú vị. Đó là một cơ hội để tái khẳng định cộng đồng fan hâm mộ của JYJ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để có thể lan toả cuộc sống và âm nhạc của JYJ với fan hâm mộ thông qua các kênh khác nhau, thậm chí dù nhóm không thể xuất hiện trên TV. ”

Theo JYJ3.

V-trans: black_autumn.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on February 28, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: