Super Junior đến Việt Nam ngày 15/3


S2 – “Quân đoàn” các ca sĩ Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam để tham dự buổi hòa nhạc “Kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc” diễn ra vào ngày 15/3 tại thủ đô Hà Nội.

Super Junior đến Việt Nam ngày 15/3

SuJu lần thứ 3 đến Việt Nam trong chương trình giao lưu lần này.

Đây cũng là lần thứ 3 SuJu đến Việt Nam, lần gần nhất là Asia Tour diễn ra tại sân vận động Gò Đậu, Bình Dương với sự tham gia của hàng ngàn khán giả trẻ ngày 7/5/2011. Trong khi đó, các ban nhạc còn lại đều là những gương mặt trẻ lần đầu tiên đến Việt Nam.

IU hiện là nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng nhất Hàn Quốc với chất giọng mê hoặc. IU hiện là nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng nhất Hàn Quốc với chất giọng mê hoặc.

Dù ban tổ chức vẫn chưa xác định về giờ mở màn, cũng như địa điểm cụ thể mà chương trình sẽ diễn ra nhưng theo dự kiến, chương trình sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Theo đại diện phụ trách chương trình phía KBS, đối tác phối hợp tổ chức tại Việt Nam là đài VTV. Như vậy, người hâm mộ sẽ có cơ hội xem chương trình âm nhạc truyền hình trực tiếp trên VTV1 tối 15/3, và xem lại trên KBS World trên truyền hình cáp vào tối 6/4.

CN Blue mang đến phong cách Indie với khả năng chơi nhạc cụ của cả bốn thành viên

CN Blue mang đến phong cách Indie với khả năng chơi nhạc cụ của cả bốn thành viên.

Phía KBS World cũng đã chính thức xác nhận toàn bộ vé của chương trình là vé mời, không bán. Thông tin này đã làm nên cơn sốt “săn vé” chương trình của các fan cuồng nhiệt nền Kpop, nhất là các bạn trẻ lứa tuổi teen.

Theo Thanh niên.

About sharingtopnews

strong

Posted on March 1, 2012, in kpop, News, SUJU and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: