Teaser của ‘Rooftop Prince’ thu hút nhiều chú ý


S2 – ‘Rooftop Prince’, bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 14 tháng 3, kể về Thái tử Lee Gak, người du hành vượt thời gian 300 năm để tìm tình yêu đích thực của mình và các sự cố bất ngờ đã xảy ra.

 Teaser của ‘Rooftop Prince’ thu hút nhiều chú ý
Sau tập mới đây của “Take Care Of Us, Captain!” vào ngày 1, bộ phim truyền hình này đã công bố trailer chính thức với Lee Gak (Park Yoochun) hét lớn “Đây là nơi nào?!” và cách Park Yoochun chạy, cùng phong thái đi đứng của Park Yoochun và các cận thần của mình đã thu hút sự chú ý.

Đặc biệt khi Park Yoochun tròn xoe mắt nhìn chằm chằm vào mì gói trong khi anh đang mặc trang phục hoàng gia và mũ đội đầu đã thu hút sự chú ý của các cư dân mạng. Sau đó khi Park Ha đưa ra một tờ tiền 10000 won, Park Yoochun và các cận thần của anh liền quỳ xuống, cúi đầu và nói to “Bệ hạ!” sau khi nhìn thấy vua Sejong trên tờ tiền. Điều này đã khiến nhiều người cười nắc nẻ.

Cuối cùng, teaser đã kết thúc với lời của Park Yoochun và Han Ji Min “Sống như thể đã chết, chết như thể vẫn đang sống, thậm chí sau 300 năm đi chăng nữa, em cũng vẫn nhớ anh.”

Đội ngũ sản xuất bày tỏ “Gần đây, có rất nhiều fanart và fanvid, vì thế chúng tôi cảm thấy độ phổ biến ngày càng gia tăng. Sau khi teaser được phát hành, chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình trên mạng và do đó nhất định chúng tôi sẽ đem đến cho mọi người một bộ phim thật thú vị và tuyệt vời.”

V-trans: hara_mjjeje.

Theo Familykpop.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 3, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: