Sunny (SNSD) gây ấn tượng bởi trí tuệ thông minh


S2 – Cô nàng còn được mệnh danh là “bộ não tuyệt nhất trong các idol” nữa đấy.

Màn thể hiện sức mạnh trí tuệ của cô nàng Sunny (SNSD) trong một buổi ghi hình gần đây cho chương trình Invincible Youth của đài KBS đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho các đồng nghiệp, nhân viên nhà đài và mang về cho cô nàng biệt danh “bộ não tuyệt nhất trong các idol”.

Sunny (SNSD) gây ấn tượng bởi trí tuệ thông minhỞ tập này, các thành viên G8 đã cùng tham gia một bài kiểm tra trình độ cơ bản gồm các câu hỏi khác nhau từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Điều đáng nói là các thần tượng đã khá sửng sốt trước những câu hỏi hóc búa kỳ lạ và họ không giải được câu toán học nào suốt một khoảng thời gian dài. 

Sunny (SNSD) gây ấn tượng bởi trí tuệ thông minhTrong khi đó, Sunny (SNSD) lại có được câu trả lời một cách nhanh chóng và tương đối dễ dàng so với các thành viên khác. Sự thông minh của cô nàng gây ngạc nhiên không chỉ cho các bạn của mình mà còn với toàn bộ nhân viên làm chương trình.

Sunny (SNSD) gây ấn tượng bởi trí tuệ thông minhĐặc biệt, trước một số câu hỏi yêu cầu đào sâu suy nghĩ mà nhiều thành viên phải để trống thì Sunny giải quyết tất cả một cách dễ dàng. Cô nàng dễ thương của SNSD chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này với kết quả áp đảo.
Sunny (SNSD) gây ấn tượng bởi trí tuệ thông minh Sunny (SNSD) gây ấn tượng bởi trí tuệ thông minh

Cư dân mạng đã để lại nhiều nhận xét ngưỡng mộ dành cho Sunny: “Sunny là số 1”, “Sunny đúng là một cô gái đáng ngạc nhiên. Hài hước, dễ thương nhưng cũng cực kì thông minh, tài năng” hay“Sunny nổi bật và thông thái trong mọi lĩnh vực”…

Theo Kenh14.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 4, 2012, in News, SNSD and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: