Big Bang được đạo diễn danh tiếng ca ngợi


S2 – Laurieann Gibson – người thực hiện “The Monster Ball Tour” cho Lady Gaga – khẳng định Big Bang không thua kém gì những ngôi sao thế giới.

Big Bang được đạo diễn danh tiếng ca ngợi

Đạo diễn Laurieann Gibson và Big Bang.

Xem Thêm hình Big Bang trong họp báo.
Big Bang đang có sự trở lại mạnh mẽ sau 8 tháng tạm ngưng hoạt động vì 2 scandal liên tiếp. Chỉ 3 ngày sau khi tung ra album mini thứ 5 có tên Alive, ngày 2/3, 5 chàng trai cũng đã chính thức khởi động tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên, bắt đầu từ quê hương – Seoul, Hàn Quốc.

Không chỉ có sự trưởng thành trong âm nhạc, tour diễn này của Big Bang còn được đặc biệt kỳ vọng vì có một ê-kíp nổi tiếng thế giới đứng sau.

Tổng đạo diễn cho Alive world tour chính là Laurieann Gibson – người sáng tạo nên những điệu nhảy và là đạo diễn cho The Monster Ball tour của Lady Gaga; thiết kế sân khấu, ánh sáng là Leroy Bennett – người từng làm việc với Madonna; đạo diễn âm thanh là Ken Van Druten – người từng làm concert cho Eminem; và đội hiệu ứng là Possible Production – nhóm đã tạo nên những hiệu ứng sân khấu tuyệt vời cho Kayne West.

Đạo diễn Laurieann Gibson nói về khả năng của 5 chàng trai trước cơ hội bước ra thế giới: “Mặc dù có những khó khăn về ngôn ngữ nhưng không có rào cản nào trong âm nhạc. Tôi từng làm việc với nhiều ngôi sao thế giới và biết rằng không có sự khác biệt nào. Big Bang có sức sức hấp dẫn riêng và rất đặc biệt. Tôi hoàn toàn bị chinh phục khi thấy họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào, dù còn rất trẻ. Họ là “đỉnh của đỉnh”. Vì họ đặc biệt nên tôi không cần phải thay đổi điều gì”.

Trong khi đó, nhận xét về từng thành viên, nữ đạo diễn này cho biết: “Theo tôi, G-Dragon và TOP là 2 người nổi bật nhất trên sân khấu. Dù còn trẻ nhưng Seung Ri cũng có sự thu hút mạnh mẽ. Ở Dae Sung là sự đam mê. Tae Yang gợi tôi nhớ tới Michael Jackson”.

Tour diễn của Big Bang sẽ kéo dài đến tận cuối năm và đi qua 25 thành phố ở 16 nước trên khắp châu Á, châu Mỹ và châu Âu.

Ngày 14/4 tới, fan Việt sẽ có cơ hội được trực tiếp xem sức hấp dẫn của 5 chàng trai này trên sân khấu khi Big Bang có buổi biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc diễn ra ở nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

HỒNG GIANG

Theo Infonet.vn

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 5, 2012, in BIGBANG, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: