Bắt đầu đếm ngược cho sự xuất hiện của JYJ ở Lima


S2 – Ngày 11 tháng Ba này, fan k-pop sẽ có cơ hội đến gần hơn với một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hiện nay: JYJ sẽ biểu diễn một concert được xem là show diễn tốt nhất thế giới tại Lima.
Bắt đầu đếm ngược cho sự xuất hiện của JYJ ở LimaNhóm nhạc sẽ biểu diễn ở Esplanade, phía nam của Estadio Monumental thuộc Ate bắt đầu lúc 8 giờ tối trong một sự kiện bao gồm thiết kế sân khấu kĩ thuật số, đường cầu trục, những hiệu ứng đặc biệt và chất lượng âm thanh hàng đầu như ở những concert đỉnh cao của JYJ có thể được thấy ở Seoul và Barcelona, được xác nhận bởi Noizu Productions.

Cũng nên chú ý rằng vì đây là sự kiện trọng đại nên những người tổ chức đã thiết lập các biện pháp bảo an thích hợp để điều tiết hàng ngàn fan hâm mộ đến sân vận động Peru và nhiều khán giả đến từ Ecuador, Bolivia, Venezuela, trong số những khán giả khác.

“Chúng tôi có lực lượng an ninh tốt nhất cho ngày diễn ra sự kiện, xe cứu thương, lính cứu hỏa, cảnh sát và chúng tôi cũng có hợp đồng với bệnh viện tư gần nhất phòng trường hợp có vấn đề xảy ra trong concert”, Young đưa tin.

Theo JYJ3.

V-trans: hockey.

About sharingtopnews

strong

Posted on March 6, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: