Concert của B2ST nóng hơn cả thời tiết ở Singapore


S2 – Ngày 3/3 tại EXPO MAX Pavilion, Singapore, B2ST đã mang đến cho 5.500 fan tham dự Beautiful Show một concert “nóng chưa từng có”.

Sau Seoul, Berlin và Thượng Hải, đảo quốc xinh đẹp Singapore chính là điểm dừng chân thứ 4 trong tour lưu diễn thế giới của các chàng trai nhà Cube. Trong 2 tiếng rưỡi đồng hồ, B2ST đã đánh cắp trái tim khán giả bằng 24 ca khúc, bao gồm cả những hit như Soom (Breath), Shock, Beautiful và Fiction.

Concert của B2ST nóng hơn cả thời tiết ở Singapore“Beautiful Show” khiến cả Singapore nóng hừng hực]

Trước khi concert bắt đầu, vô số phóng viên từ khắp nơi, kể cả Philippines, Hong Kong và Trung Quốc cũng có mặt để tường thuật về sự kiện đình đám này. Tất cả phương tiện truyền thông đều đánh giá cao chất lượng các màn trình diễn tại Beautiful Show và phân tích về việc làm thế nào nhóm nhạc tài năngB2ST đạt được sự quan tâm và lòng yêu mến không chỉ ở châu Á, mà còn từ Nam Mỹ và châu Âu. Thậm chí, tờ báo bán chạy nhất Singapore The Straits Times còn dành hẳn một bài đặc biệt về concert này.

Concert của B2ST nóng hơn cả thời tiết ở SingaporeTruyền thông các quốc gia khác cũng đồng loạt đưa tin về sự kiện

Chris (22 tuổi), sinh viên ngành âm nhạc tại Singapore cho biết vì nghe nhạc của B2ST mà anh đã bị Kpop và văn hóa Hàn hấp dẫn. Chris hiện đang điều hành một blog về Kpop với hơn 1.000 lượt theo dõi mỗi ngày: “Tôi biết về B2ST ngay cả trước khi họ chính thức ra mắt và tôi rất vui vì họ đang thực hiện tour lưu diễn khắp các thành phố trên thế giới, bao gồm cả Singapore. Tôi thực sự muốn bắt đầu một công việc có liên quan đến Kpop và sự ảnh hưởng của Kpop trên toàn châu Á. Tôi tin rằng các ca sĩ Hàn và B2ST nói riêng đang dùng nhạc của mình để gắn kết các quốc gia châu Á lại thành một khối”.

Via (28 tuổi) đến từ Indonesia cho biết: “Dù biết 2 tuần nữa sẽ có Beautiful Show tại Jakarta, nhưng tôi vẫn đến Singapore tham dự concert vì tôi muốn nhìn thấy B2ST càng sớm càng tốt. Ca khúc mà các B2UTY ở Indonesia dành tặng cho B2ST đã đạt hơn 20.000 lượt xem trên YouTube. Fan cũng đang chuẩn bị cho món quà đặc biệt cho show sắp tới của B2ST tại đây”. Đại diện của một kênh âm nhạc Singapore xác nhận: “Cả Singapore như phát điên lên vì B2ST kể từ ngày họ mới ra mắt. Sự thật là mức độ nổi tiếng của B2ST ở Hàn tương quan trực tiếp với mức độ phủ sóng của nhóm trên khắp châu Á. Sau khi theo dõi concert hôm nay, tôi thực lòng trông đợi vào tương lai của B2ST”.
Concert của B2ST nóng hơn cả thời tiết ở Singapore
Fan tại Singapore gần như phát điên lên vì B2ST
 Ngày diễn ra concert, fan từ khắp châu Á ùn ùn kéo đến địa điểm tổ chức ngay từ sáng sớm bất chấp thời tiết nóng bức. Tiếp đó, họ còn xếp hàng đến 30 phút để mua những vật phẩm và lưu niệm của chương trình. Suốt concert, 5.500 khán giả đã cháy hết mình với 24 bài hát hit của B2ST. Fan khắp mọi vị trí trên khán đài đều hát theo và hô vang tên của các thành viên cho đến khi concert kết thúc. Trưởng nhómDoojoon xúc động nói với fan: “Tôi đã đến Singapore vài lần nhưng lúc nào cũng chỉ có thể ở lại một thời gian rất ngắn. Bây giờ tôi thực sự rất hạnh phúc vì solo concert đầu tiên của chúng tôi ở đây đã kết thúc thành công. Hội trường này hiện tại còn nóng hơn cả thời tiết bên ngoài!”.
Concert của B2ST nóng hơn cả thời tiết ở Singapore
 Với “Beautiful Show”, B2ST đã thực sự trở thành “thần tượng toàn cầu”
 Như vậy, đến thời điểm này B2ST đã hoàn thành 4 concert với sự tham gia của hơn 36.000 fan và sẽ tiếp tục hạ cánh xuống những thành phố khác ở Indonesia và Japan. Tour thế giới này chắc chắn có ý nghĩa rất lớn đối với B2ST và fan, bởi Beautiful Show là bằng chứng rõ ràng cho mức độ nổi tiếng đã lên đến tầm toàn cầu của nhóm. Thêm vào đó, đây được xem như một món quà để đền đáp lòng yêu mến của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới và cũng là góp phần quảng bá Kpop. Tuy chỉ mới dừng chân tại 4 quốc gia, nhưng hiệu ứng mà B2ST đem lại dường như đã đến mức khó tin. Sẽ còn rất nhiều concert và cả một hành trình dài đang chờ B2ST, do đó, các fan hãy cứ bình tĩnh, vì đây chỉ là bước khởi đầu.
Theo Kenh14.
Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 6, 2012, in kpop, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: