Han Ga In bị phát hiện là fan trong show của Big Bang


S2 – Chị í chứng minh mình là fan ruột của Big Bang khi gần như không bỏ concert nào của thần tượng dù cực bận rộn.

Nữ diễn viên Han Ga In vừa qua đã gác mọi lịch trình bận rộn trên trường quay drama The Moon Embracing The Sun của đài MBC để có mặt tại 2012 Big Show Big Bang Alive Tour tổ chức ở Seoul vào ngày 2 tháng 3.

Han Ga In bị phát hiện là fan trong show của Big BangVào ngày 3 tháng 3, một bức ảnh của Han Ga In đã được tải lên một trang web cộng đồng. Trong ảnh, nữ diễn viên diện quần áo giản dị đang nhìn chăm chú lên sân khấu, thưởng thức buổi biểu diễn. Thay vì ngồi trong khu vực VIP như một ngôi sao lớn, chị í đã chọn đứng hòa vào với những người hâm mộ.

Sự xuất hiện của Han Ga In ở sự kiện này càng cho thấy mức độ hâm mộ đặc biệt chị í dành cho Big Bang, nhất là khi lịch trình quay phim The Moon Embracing The Sun vẫn đang cực kì bận rộn để kịp phát sóng tập cuối cùng vào ngày 8 tháng 3 này.

Han Ga In bị phát hiện là fan trong show của Big BangChính những người thân thiết với nữ diễn viên cũng tỏ ra rất thán phục khi chia sẻ với truyền thông: “Chúng tôi không hiểu cô ấy là bạn thế nào với Big Bang, nhưng theo như tôi biết cô ấy có mặt ở tất cả các buổi hòa nhạc của nhóm“.

Han Ga In bị phát hiện là fan trong show của Big BangCác netizen thì nhận xét: “Han Ga In là một fan hâm mộ đích thực của Big Bang“, “Người bên cạnh cô ấy hẳn phải nhìn cùng lúc cả Han Ga In và Big Bang“, hay “Thật tuyệt khi nhìn thấy cô ấy giản dị ở đời thường“…

Theo Kenh14.

About sharingtopnews

strong

Posted on March 6, 2012, in BIGBANG, kpop, News and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: