JYJ làm nên lịch sử Hallyu ở Nam Mỹ


S2 – Nhóm nhạc nam JYJ, được thành lập bởi 3 chàng trai, bao gồm Kim Jaejoong, Park Yoochun, và Kim Junsu, sẽ tổ chức concert độc quyền đầu tiên tại Nam Mỹ với vai trò là những nghệ sĩ Hàn Quốc. 

JYJ làm nên lịch sử Hallyu ở Nam Mỹ
JYJ sẽ tổ chức concert độc quyền của họ vào ngày 9 tháng Ba tại Teatro Caupolican ở Santiago, Chile, và ngày 11 tháng Ba tại Explanada Sur del Estadio Monumental ở Lima, Peru.

Cả hai nơi đều được biết đến như những địa điểm nơi mà những ngôi sao nhạc pop lớn tổ chức concert của họ. Nhóm nhạc rock huyền thoại Korn và X-Japan đã từng tổ chức concert của họ tại Teatro Caupolican và Britney Spear, The Balck Eye Peas, và Avril Lavigne, đều đã tổ chức những buổi concert ở Explanada Sur del Estadio Monumental, sân vận động lớn thứ hai ở Nam Mỹ.

B2ST, 4minute, và G.NA từ Cube Entertainment gần đây đã tổ chức concert thương hiệu ‘United Cube’ của họ ở Sao Paulo, Brazil, nhưng đây là concert độc quyền đầu tiên dành cho một ca sĩ hay một nhóm nhạc Hàn Quốc.

JYJ đang nhận sự đáp lại bùng nổ từ Nam Mỹ và nhóm cũng đặc biệt nổi tiếng trong giới thanh thiếu niên ở tuổi đôi mươi.

Nhiều hãng truyền thông từ Chile và Peru đang rất chú ý đến concert độc quyền của JYJ.

Những hãng truyền thông ở Chile, bao gồm Mega News và La Tecera, đã đưa tin về JYJ với tựa đề, “Buổi Concert Hàn Quốc đầu tiên ở Nam Mỹ”. Họ giới thiệu nhóm như nhóm nhạc nam nổi tiếng thế giới – những người từng làm việc với Kanye West và Rodney Jerkins.

Frecuencia Latina, một phát thanh viên có danh tiếng ở Peru, đã giới thiệu nhóm thông qua chương trình tin tức Punto Fianl của họ vào tháng Một với tựa đề, “Pop Coreano en Lima (Ca sĩ Hàn Quốc đến Lima).” Họ cũng đưa tin về doanh số vé trong concert ở Peru.

Người chủ trì chương trình tin tức nói, “JYJ có một lượng lớn người following ở Peru. Họ rất nổi tiếng ở cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến”.

Theo JYJ3.

V-trans: hockey.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 6, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: