Fan “mất ngủ” vì vòng một gợi cảm của Sunny (SNSD)


S2 – Ấn tượng mà SNSD để lại cho fan là body thon thả và nhỏ nhắn, nhưng gần đây các cô gái đã có hình ảnh đột phá với những đường cong cực kì gợi cảm. Sau Seohyun, Jessica… mới đây cô nàng dễ thươngSunny lại khiến các fan nam mất ăn mất ngủ vì sở hữu một body “người lớn” đẹp hút hồn.

Fan "mất ngủ" vì vòng một gợi cảm của Sunny (SNSD)

Trong đoạn hình ảnh giới thiệu trước nội dung tập sau của chương trình Invincible Youth 2 phát sóng ngày 3 tháng 3, Sunny (SNSD) và các thành viên G8 đã cùng tới một suối nước nóng. Và hình ảnh cô nàng diện bikini tại đây đặc biệt thu hút sự chú ý của các fan nam, nhất là khi “vòng một” của Sunny được “khoe khéo” trên làn nước.

Fan "mất ngủ" vì vòng một gợi cảm của Sunny (SNSD)Tiếp đó, những hình ảnh về đường cong đầy gợi cảm của Sunny được truyền tải chóng mặt qua mạng. Cư dân mạng ngạc nhiên tự hỏi làm thế nào mà thành viên dễ thương của S9 có thể che giấu một body đẹp lâu như thế và thế là họ bắt đầu tìm lại những hình ảnh cũ để chứng minh Sunny không chỉ đáng yêu mà còn gợi cảm từ trước đó. Loạt ảnh cho thấy cô nàng thực sự sở hữu một thân hình chữ S quyến rũ với vòng một “siêu gợi cảm”.

Fan "mất ngủ" vì vòng một gợi cảm của Sunny (SNSD) Fan "mất ngủ" vì vòng một gợi cảm của Sunny (SNSD) Fan để lại nhiều nhận xét như: “Cô ấy thấp nhất nhóm, nhưng cô ấy có body đẹp nhất”, “Người hâm mộ đã sớm biết về điều này”, hay “Cuộc đình công của những cô nhóc dễ thương đã trở lại”…

Theo Kenh14.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 8, 2012, in News, SNSD and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: