Publimetro: 8 sự thật thú vị về JYJ – một hiện tượng Hàn Quốc


S2 – Nhóm nhạc JYJ có một lượng fan hâm mộ đông đảo ở Peru. Nửa số vé concert của họ được tẩu tán chỉ trong nửa tiếng đồng hồ.

Publimetro: 8 sự thật thú vị về JYJ – một hiện tượng Hàn Quốc

Trên đường tiến đến Nam Mỹ

Nhóm khởi hành vào ngày hôm qua để tổ chức 2 concert tại Chile (9/3) và Peru (11/3). Park Yoochun đăng 1 tấm hình trên Twitter tấm ảnh chụp cùng Junsu trên máy bay với lời tweet: “Chúng tôi sẽ đi an toàn”

Cơn sốt JYJ

Fan Peru của JYJ mua hết nửa số vé cho concert ở Lima trong vòng nửa giờ đồng hồ. Phía tổ chức cho biết đây là một kỷ lục trong lịch sử, trở thành tiêu đề trên nhiều trang web tin tức Hàn Quốc.

Những vị đại sứ xuất sắc

Là đại sứ cho Liên Hợp Quốc, JYJ đã tham dự nhiều hoạt động từ thiện. Một trong số đó là concert từ thiện ở Nhật Bản sau trận động đất và sóng thần xảy ra vào tháng 3/2011.

K-Pop

Nằm trong trào lưu K-pop, các nhóm nhạc Hàn như JYJ thay đổi nhiều thể loại dòng nhạc như pop, rock, electronic dance. Vào ngày 25/8/2011, bảng xếp hạng Billboard đã đưa ra K-pop Hot 100 dành cho làn sóng mạnh mẽ này.

Với sự giúp đỡ của Kanye West

Để chuẩn bị cho việc ra mắt ở Mỹ, JYJ hợp tác với sự giúp đỡ không ngờ của rapper Kanye West, sản xuất ra ca khúc “Ayyy Girl” mà ông cũng tham gia một phần trong đoạn rap.

Tên gọi

JYJ là những chữ cái đầu trong tên của các thành viên Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu. Họ là thành viên trước đây của TVXQ, một nhóm nhạc 5 thành viên rất thành công, cho đến khi họ tách ra vì mâu thuẫn pháp lý với công ty quản lý cũ.

The Beginning

Tháng 9/2010, họ debut với album “The Beginning” (toàn bộ là các ca khúc tiếng Anh), sau đó chiếm vị trí thứ 1 trên Oricon (bảng xếp hạng Billboard châu Á). Album này còn bao gồm các bài hát fan yêu thích như “Be My Girl” và “Empty”.

Thành công rực rỡ

Với lực lượng người hâm mộ hùng hậu lớn mạnh trong 10 năm sự nghiệp của họ, thật không khó để tưởng tượng sự thành công của dự án mới: 140,000 người ở Hàn Quốc mua album của họ trong tuần đầu tiên.

Publimetro: 8 sự thật thú vị về JYJ – một hiện tượng Hàn Quốc

Theo JYJ3.

Vtrans: hanabi.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 8, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: