Yoochun (JYJ) bị tát bởi Sasaeng Fan


S2Gần đây, một đoạn video quay JYJ Yoochun bị tát bởi một sasaeng fan được tải lên nhiều cộng đồng trực tuyến, thu hút sự quan tâm.

Yoochun (JYJ) bị tát bởi Sasaeng FanTrong đoạn video, Yoochun đã cố gắng để lách qua đám đông fan hâm mộ bên ngoài tiệm làm tóc, nhưng bất chợt đã có một sasaeng fan tát vào mặt. Yoochun đã sờ lên má, chỗ anh bị tát và nhìn chằm chằm vào fan hâm mộ đó trước khi rời đi. Các fan hâm mộ khác dường như cũng bị bất ngờ bởi sự tấn công bất ngờ của fan hâm mộ sasaeng này.

Theo các ý kiến về bài đăng này, các fan hâm mộ sasaeng đã đánh Yoochun bởi vì cô ta nghĩ rằng “Anh ấy (Yoochun) sẽ nhớ minh vì đã tát anh ấy.”
 Cư dân mạng nhận xét, “Tại sao cô ta lại tát anh ấy? Anh ấy chắc phải rất sốc bởi sự tấn công bất ngờ và đột ngột này”,” Điều này thật là vô lý “,” Cô có thể thực sự gọi mình một fan hâm mộ sao khi coo đã làm tổn thương đến họ” và nhiều ý kiến khác.

Trong khi đó, Yoochun hiện đang ở Nam Mỹ cùng với Jaejoong và Junsu chuẩn bị cho concert của JYJ ở Chile và Peru. Anh ấy cũng rất bận rộn quay bộ phim mới nhất của mình “Rooftop Prince” cùng với Han Ji Min. “Rooftop Prince” là câu chuyện về Hoàng thái tử triều đại Choseon Lee Gak (Park Yoochun), trong khi điều tra cái chết của Thái tử phi (Jung Yumi), anh đã vô tình bị hút vào tương lai và gặp tình yêu định mềnh của mình (Han Ji Min). Bộ phim cổ trang – hiện đại – tưởng tượng “Rooftop Prince” sẽ được công chiếu trên đài SBS vào ngày 21 tháng 3.

Theo JYJ3.

V-trans: black_autumn.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 8, 2012, in JYJ, JYJ, News, Video and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: