Fan hâm mộ Chile phát cuồng vì bộ ba nhóm nhạc Hàn Quốc


S2 – (SANTIAGO)Ngày 9 tháng 3, các chàng trai nhóm nhạc Hàn Quố JYJ lên kế hoạch tổ chức một concert tại Caupolicán Teatro, Santiago, Chile.

 Fan hâm mộ Chile phát cuồng vì bộ ba nhóm nhạc Hàn Quốc
Rất hiếm khi Santiago được chọn là nơi tổ chức concert của các nghệ sĩ mới từ Đông Á và điều này là một món quà đặc biệt dành cho các bạn trẻ yêu nhạc pop.

Các chàng trai dự kiến sẽ có mặt tại Santiago vào ngày mai và hàng trăm fan hâm mộ đã tụ tập để chờ đợi cho sự xuất hiện của họ. Thật không may, chuyến bay của JYJ đã bị trì hoãn và họ không thể đến Chile kịp ngày mãi đến sáng ngày hôm nay.

Album đầu tay phát hành toàn thế giới của nhóm, The Beginning, được phát hành vào tháng 10 năm 2010. Album thứ hai của JYJ và là album tiếng Hàn đầu tiên In Heaven được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2011.

Trong tháng 8 năm 2011, JYJ đã được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí của UNAIDS . JYJ và UNAIDS đã phát động một chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức xã hội để phòng chống việc phân biệt đối xử HIV / AIDS thông qua Twitter bằng cách sử dụng hashtag # LoveAlways.

Trong tháng 11 và tháng 12 năm 2011, JYJ đã phát động dự án Tree Mango với Tầm nhìn Thế giới (World Vision) và ELLE Hàn Quốc để trồng “cây xoài hy vọng” cho trẻ em ở Nam Sudan. JYJ, cùng với Park Yoohwan và Song Jihyo, đã ghi lại video bằng tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, và tiếng Anh nói về các dự án nhằm nâng cao nhận thức và khuyến khích ủng hộ, với mục tiêu trồng 20.000 cây xoài trước Giáng sinh ở Nam Sudan. Các cây xoài tượng trưng cho niềm hy vọng, cũng như trái chín và bóng râm, nơi trẻ em có thể tận dụng làm lớp học.

Ngay sau khi trận động đất và sóng thần tấn công miền đông Nhật Bản trong năm 2011, JYJ đã quyên tặng 600 triệu won (khoảng 500.000 USD) cho World Vision Nhật Bản, hoàn thành mục tiêu gây quỹ của tổ chức. JYJ nói rằng họ muốn ủng hộ và động viên Nhật Bản nhằm đáp lại tình yêu và sự ủng hộ mà fan hâm mộ Nhật Bản đã dành cho họ trong những năm qua. Họ cũng bày tỏ hy vọng rằng điều này sẽ khuyến khích những người khác đóng góp cho các tổ chức từ thiện trên khắp thế giới. JYJ cũng đã tổ chức hai concert từ thiện ở Tokyo trong tháng 6 năm 2011 nhằm ủng hộ cho những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa.

Sau trân lũ lụt tại Thái Lan trong năm 2011, JYJ đã quyên tặng 200 triệu won cho World Vision, gấp đôi mục tiêu gây quỹ của tổ chức nhằm cứu trợ lũ lụt ở Thái Lan với mục đích phân phát viện trợ lương thực khẩn cấp, xử lý nước, màn chống muỗi và các vật tư khác.

Fan hâm mộ Chile đang chờ đợi trong lo lắng cho buổi concert sắp diễn ra và tập rượt flashmobs và các hoạt động khác trước khi JYJ đến.

Theo JYJ3.

V-trans: black_autumn.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 10, 2012, in JYJ, JYJ, News, Video and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: