Những điều JYJ đã làm nên trong một năm qua


S2 – Sau khi tách khỏi TVXQ và thành lập nhóm JYJ; Jaejoong, Yoochun và Junsu đã đạt được những thành công rực rỡ. Một trong hai điểm dừng chân mới nhất trong chuyến lưu diễn đã mang JYJ đến với Chile, nơi họ đang khám phá vùng đất mới.

 Những điều JYJ đã làm nên trong một năm qua

Vào ngày 9/3 (giờ địa phương), JYJ đã biểu diễn tại Santiago, Chile trong ‘Tour diễn toàn cầu 2011-2012 của JYJ’, trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert độc quyền ở Nam Mỹ. Tour diễn toàn cầu bắt đầu từ 2/4/2011 ở Bangkok, Thái Lan và kết thúc ở Lima, Peru vào ngày 11/3/2012.

Vào cuối hành trình dài cả năm này, JYJ hiện đang có mặt ở nửa bán cầu bên kia Trái Đất. Concert ở Peru, điểm dừng chân cuối cùng của tour diễn toàn cầu 2011-2012 đã đến, chúng ta hãy cùng chia sẻ các con số kỷ lục mà JYJ đạt được.

JYJ đã viết nên một lịch sử mới về tour diễn toàn cầu của các thần tượng Hàn Quốc. Tour diễn này bao gồm 4 quốc gia mới mà chưa có ca sĩ Hàn Quốc nào tổ chức concert ở đó trước đây: Barcelona, Tây Ban Nha (29/10/2011); Berlin, Đức (6/11/2011); Santiago, Chile (9/3/2012) và Lima, Peru (11/3/2012).

Concert của JYJ đi qua châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu bao gồm 13 thành phố khác nhau (không bao gồm Santiago, Chile, và Lima ở Peru) trong tổng số 18 show diễn. Ở khu vực Nam Mỹ, JYJ khởi đầu tại Chile với nhiều phiên bản remix các ca khúc của họ.

Công ty quản lý của JYJ, C-JeS Entertainment cho biết hơn 200,000 fan đã đến tour diễn toàn cầu 2011-2012 ở 13 thành phố. Concert ở 4 thành phố Bắc Mỹ được tổ chức bởi AEG, nhà quảng bá lớn nhất nước Mỹ, và đây là hợp đồng tổ chức quy mô lớn nhất mà họ có với nghệ sĩ châu Á.

Concert mới diễn ra ở Chile và Peru cũng lập kỷ lục tẩu tán hết tổng cộng 9,000 tấm vé. Ở Chile, JYJ biểu diễn trước 3,000 khán giả tại Teatro Caupolican và concert ở Peru tại Explanada Sur del Estadio Monumental cháy 6,000 vé. Ban đầu, đơn vị tổ chức ở Peru phát hành 5,000 vé và phải nhanh chóng thêm vào 1,000 vé khi chúng được bán ra với tốc độ chóng mặt. Về những show diễn liên tục cháy vé, một trong những tờ báo có ảnh hưởng nhất của Peru, El Comercio đã đăng tin: “Đó là nhóm nhạc Hàn Quốc JYJ… không phải Justin Bieber hay Miley Cyrus… đã lập kỷ lục bán vé ở nước chúng ta”. Đơn vị tổ chức concert ở Nam Mỹ phát biểu: “Ngay cả ca sĩ pop Mỹ nổi tiếng không thể tẩu tán hết vé sau khi bắt đầu bán nhanh đến vậy. Mức độ nổi tiếng của JYJ thật không thể tin được”.

Trong concert ở Lima, Peru, vé khu super VIP trị giá 230,000 won. C-JeS Entertainment cho biết: “Những tấm vé đó là ở khu vực đứng. Bởi vì khán giả sẽ đứng ngay trước 3 thành viên, họ sẽ có tầm nhìn gần trong suốt concert”. Nghệ sĩ cũng biểu diễn tại cùng địa điểm và vé cùng mức giá gần nhất là nhóm nhạc Nhật Bản X Japan và ca sĩ pop người Mỹ Britney Spears, điều này chứng tỏ độ nổi tiếng của JYJ cũng ở mức cao. Vé tham dự concert ở Peru có giá cao là vì phải thêm 40% thuế đối với nghệ sĩ nước ngoài trình diễn. Ở Chile, vé VIP có giá là 70,000 peos (~ 160,000 won).

Theo JYJ3.

Vtrans: hanabi.

About sharingtopnews

strong

Posted on March 12, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: