210,000 fan hâm mộ tham dự JYJ World Tour, kết thúc thành công tốt đẹp tại Peru


S2 – Các buổi concert tại Nam Mỹ là một phần của JYJ World Tour Concert bắt đầu từ tháng 4 năm 2011 tại Bangkok, Thái Lan. Các tour diễn bao gồm các điểm dừng tại Đài Bắc, Vancouver, Newark, Los Angeles, Barcelona, Berlin; tổng cộng 15 thành phố khác nhau.

210,000 fan hâm mộ tham dự JYJ World Tour, kết thúc thành công tốt đẹp tại PeruConcert của JYJ tại Peru vào ngày 11 tháng 3 tại Sân vận động Explanada Sur of Monumental, Lima đã thu hút hơn 6.000 fan hâm mộ. Buổi biểu diễn đã thu hút được sự
quan tâm lớn khi bộ ba JYJ đã trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên biểu diễn tại Nam Mỹ.

Các buổi concert tại Nam Mỹ là một phần của JYJ World Tour Concert bắt đầu từ tháng 4 năm 2011 tại Bangkok, Thái Lan. Các tour diễn bao gồm các điểm dừng tại Đài Bắc,Vancouver, Newark, Los Angeles, Barcelona, Berlin; tổng cộng tại 15 thành phố khác nhau với sự tham gia của 210.000 khán giả.

C-Jes Entertainment công bố vào ngày 13 tháng 3 rằng buổi biểu diễn tại Peru đã thu hút hơn 6.000 fan hâm mộ. Fan hâm mộ đã cắm trại bên ngoài địa điểm diễn ra concert hơn một tuần để chờ đợi sự xuất hiện của các chàng trai và buổi biểu diễn. Giấc mơ của fan hâm mộ đã thành hiện thực nhưng họ vẫn muốn nhiều hơn nữa.

Trong concert kéo dài 2 giờ đồng hồ, fan hâm mộ đã cổ vũ và hát theo các bài hát hit của JYJ như Ayyy Girl, ‘Mission,’ ‘Be The One,’ và nhiều bài hát khác. Theo báo cáo có 10 fan hâm mộ ngất xỉu do kiệt sức.

Nam Mỹ phần của buổi hòa nhạc được tổ chức tại Chile và Peru đã được tất cả các tiêu đề trên các phương tiện truyền thông địa phương cũng như các bộ phận khác trên thế giới.

Sau khi kết thúc thành công concert tại Chile với sự có mặt của 3.000 fan hâm mộ vào ngày 9 tháng 3, bộ ba JYJ đã có mặt tại sân bay quốc tế Jorge Chavez ở Lima, hơn 3.000 fan hâm mộ đã chờ đợi JYJ.

Các concert tại Nam Mỹ tổ chức tại Chile và Peru đã luôn nằm trên trang nhất của các phương tiện truyền thông địa phương cũng như trên toàn thế giới.

Đáng ngạc nhiên là số lượng lớn chưa từng có fan hâm mộ chờ đợi tại sân bay không phải là dấu hiệu đầu tiên cho sự phấn khích vì JYJ. Dấu hiệu đầu tiên là vào tháng 1 khi vé concert ở cả Chile và Peru đã phá vỡ kỷ lục bán. Do nhu cầu lớn của fan hâm mộ ở concert Peru mà ban tổ chức đã phải phát hành thêm 1.000 vé bổ sung và nó được bán hết ngay lập tức.

Với việc hoàn thành thành công tour diễn trên toàn thế giới, fan hâm mộ đang chờ đợi các chuyến lưu diễn tiếp theo của JYJ.

Giám đốc điều hành C-JES Entertainment chia sẻ, “JYJ sẽ tập trung vào album và các hoạt động cá nhân của họ bây giờ. Nhóm sẽ phát hành album tiếng Anh thứ hai trong nửa cuối năm nay.”

Làn sóng K-pop có vẻ đã viết nên một lịch sử mới và phá vỡ kỷ lục ở bất vùng đất nào nó ghé thăm.

Theo JYJ3.

V-trans: black_autumn.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 14, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: