JYJ hoàn thành world tour và chuẩn bị cho album tiếng Anh thứ hai


S2 – Sau khi hoàn thành thành công world tour kéo dài một năm của mình, JYJ đã tiết lộ rằng hiện giờ họ sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân và phát hành album tiếng Anh chính thức thứ hai của mình trong nửa cuối năm nay.

JYJ hoàn thành world tour và chuẩn bị cho album tiếng Anh thứ haiVào ngày 13 tháng 3, C-JeS Entertainment tiết lộ rằng 6000 fan hâm mộ đã đến xem JYJ biểu diễn ở Peru. Trong hơn một tuần, các fan hâm mộ đã cắm trại ở bên ngoài địa điểm diễn ra concert để chờ đợi các chàng trai đến và vào xem show diễn của họ. Giấc mơ của các fan hâm mộ đã thành sự thật và họ cỗ vũ cho JYJ vô cùng cuồng nhiệt.

Trong năm qua, các chàng trai đã đi lưu diễn ở tổng cộng 15 thành phố khác nhau và biểu diễn cho 210.000 khán giả, vé được bán ở 12 thành phố và ghi nhận tỷ lệ đặt vé cao hơn 80% mức trung bình.

CEO Baek Chang Joo cho biết “JYJ sẽ tập trung vào việc sản xuất album và các hoạt động cá nhân của họ hiện giờ. Trong nửa cuối năm nay, họ sẽ phát hành album tiếng Anh thứ hai.”

Ông tiếp tục “World tour này có thể thực hiện bởi vì đó là JYJ. Độ nổi tiếng của họ đủ lớn để có thể tổ chức một concert ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Qua world tour này, họ có được tự tin và sự trải nghiệm, một trong nhiều lý do tại sao tôi đang mong chờ world tour của họ vào năm tới.”

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 14, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: