Park Yoochun Không ăn cũng không ngủ, không ngừng khóc


S2 – Park Yoochun hiện đang thức trắng đêm bên linh cữu cha tại tang lễ, cha anh đã qua đời vào ngày 14. (T/N: thời điểm viết bài này).
Park Yoochun Không ăn cũng không ngủ, không ngừng khócTừ khi bắt đầu tour diễn Nam Mỹ vào ngày 6 và nhận được tin cha qua đời, anh chưa nghỉ ngơi chút nào trong gần 4 ngày. Vì bệnh cúm của anh đã khá hơn khi anh ở Nam Mỹ nên hiện giờ anh ấy vẫn ổn.

Đại diện của Park Yoochun chia sẻ với Osen thông qua một cuộc điện thoại “Park Yoochun hiện không ăn cũng không ngủ gì cả trong khi thức trắng đêm bên linh cữu cha. Em trai cậu ấy, Park Yoohwan đã muốn thực hiện bổn phận thay để cậu ấy nghỉ ngơi nhưng vì Yoochun là con trai trưởng trong gia đình nên cậu ấy phải làm trọn bổn phận của mình. Một lưu ý khả quan hơn là cậu ấy đã bình phục khá nhiều khỏi bệnh cúm, do đó không có vấn đề nhiều với sức khoẻ của cậu ấy hiện giờ. Nhưng ở độ tuổi trẻ như vậy, đó là một tổn thương lớn đối với cậu ấy.”

Đại diện của SBS cho biết “Hiện tại, lịch trình quay phim chưa được ấn định nên việc quay phim có lùi lại hay không sẽ được bàn bạc sau khi tang lễ kết thúc.”

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 16, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: