Park Yoochun trở lại phim trường ‘Rooftop Prince’ sau tang cha


S2 – Ca sĩ, diễn viên Park Yoochun đã trở lại phim trường ‘Rooftop Prince’ vào ngày 17 sau khi cha anh qua đời vào ngày 14 tháng 3.

Park Yoochun trở lại phim trường ‘Rooftop Prince’ sau tang chaTheo như đoàn sản xuất cho biết vào ngày 18 tháng 3, Park Yoochun trở lại quay phim với khuôn mặt hốc hác, anh cúi đầu chào các bạn diễn và đội ngũ nhân viên và bắt đầu quay phim. Đạo diễn Shin Yoonsub đã an ủi và bày tỏ lòng cảm kích trước sự trở lại nhanh chóng của Park Yoochun trước khi bắt tay vào công việc. Theo kế hoạch thì Park Yoochun sẽ trở lại phim trường vào ngày 19 tháng 3, nhưng anh đã trở lại sớm hơn hai ngày vì không muốn gây bất tiện cho cả đoàn làm phim.

Park Yoochun trở lại phim trường ‘Rooftop Prince’ sau tang chaCác bạn diễn cũng đã an ủi Park Yoochun, anh trở lại công việc khi nỗi buồn còn chưa vơi. Một nhân viên của đoàn làm phim cho biết, “Han Jimin, Lee Taesung, JungYumi và các diễn viên khác đã nắm chặt tay Park Yoochun và an ủi anh ấy.”

Trong bộ phim ‘The Rooftop Prince’, Park Yoochun thủ vai Hoàng Thái tử vượt thời gian đén thế kỉ 21. Đây là một bộ phim hài lãng mạn kể về Thái tử Lee Gak (Park Yoochun) đến Seoul của 300 năm sau và đem lòng yêu một cô gái hiện đại.

V-trans: black_autumn.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 18, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: