TVXQ – Big Bang: Ai xứng là ông hoàng K-Pop?


S2 – … và kết quả là TVXQ “hút fan” hơn Big Bang?

Trình diễn tại 8 địa điểm khác nhau, tour diễn của TVXQ đã bán được khoảng 600.000 chỗ ngồi. Một con số hết sức ấn tượng. Tour diễn cùng thời điểm của Big Bang “Alive Tour 2012” được quảng bá và tổ chức bởi công ty danh tiếng trong lĩnh vực tổ chức show theo sau với 500.000 lượt người tham dự.

Big Bang nói về sự trở lại lần này và việc YG ăn kiêng trong “One Night of TV Entertainment”

Điều này chứng minh sức thu hút mạnh mẽ của TVXQ, khẳng định vị trí dẫn đầu làn song K-Pop tại Nhật của nhóm. Bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến uy tín của xứ hoa anh đào đã chọn ca khúc “Why? (Keep Your Head Down” của TVXQ là Single/Album K-Pop xuất sắc nhất năm 2011. Và độ nổi tiếng của hai chàng trai vẫn tiếp tục gia tăng trong năm 2012.

TVXQ - Big Bang: Ai xứng là ông hoàng K-Pop?

Quang cảnh một buổi diễn của TVXQ

Thậm chí, single mới nhất của họ “STILL” vừa phát hành đã đứng đầu bảng xếp hạng Oricon với tổng cộng gần 200.000 bản bán ra chỉ trong 2 ngày. Ngôi vị ông hoàng K-Pop trong lòng công chúng Nhật Bản cùa TVXQ ngày càng vững chắc. Điều này là một thách thức rất lớn cho bất kỳ nhóm nhạc nào muốn vượt qua các bóng quá lớn của “Những vị thần phương Đông” này.

Ngân Nga

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 19, 2012, in BIGBANG, DBSK, News and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. 2 Comments.

  1. Lưu ý :Alive tour 2012 của Bigbang là tour diễn thế giới!bigbang đã kết thúc buổi trình diễn đầu tiên vào ngày 2 tháng 3, và sẽ tiếp tục biểu diễn ở sân vận động Seoul Olympic Park Gymnastic cho đến ngày 4. Những buổi tình diễn ở Hàn Quốc được dự kiến sẽ thu hút hơn 30,000 fans. Sau khi kết thúc ở Hàn, nhóm sẽ đi lưu diễn qua 16 đất nước, 25 thành phố ở châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ va Châu Âu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: