Big Bang bị Lee Hyori tiết lộ “ảnh riêng tư”


S2 – Các chàng từng giữ chúng như một bí mật riêng tư “bất khả xâm phạm” đấy nhé!

Big Bang vừa xuất hiện trên chương trình Jung Jae Hyung and Lee Hyori’s You & I của đài SBS phát sóng ngày 18 tháng 3 vừa qua và lần đầu tiên bị tiết lộ “hình ảnh riêng tư” của họ. Những tấm ảnh này vốn được các thành viên giữ kín như một bí mật riêng của nhóm và theo tiết lộ thì kể cả các fan của họ cũng chưa từng được chiêm ngưỡng.

Big Bang bị Lee Hyori tiết lộ “ảnh riêng tư”Bức ảnh đầu tiên là một ảnh nhỏ được chụp lúc các thành viên biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên nó đặc biệt vì được bấm máy vào một thời điểm thú vị khi cả 5 thành viên đều nghiêng đầu về một phía. Daesunggây chú ý hơn cả với khuôn mặt cực kì biểu cảm khiến người xem không thể nhịn cười.

Big Bang bị Lee Hyori tiết lộ “ảnh riêng tư”Bức ảnh thứ hai là của G-Dragon. Trong đó, thủ lĩnh Big Bang đang hồn nhiên cắn một cây kem, điều đáng nói là đầu của anh chàng ngước lên hơi quá tạo điều kiện cho người đối diện nhìn rõ cái mũi của mình. Và thế là từ đây bắt đầu xuất hiện tin đồn: “G-Dragon tẩy lông mũi!!!

Big Bang bị Lee Hyori tiết lộ “ảnh riêng tư”Hai hình ảnh tiếp theo là của Seungri với những quầng thâm dưới mắt tạo cảm giác như anh chàng đang rất mệt mỏi. Khi vừa xuất hiện, bức ảnh khiến khán giả trong trường quay bật cười vì khoảnh khắc thú vị của cậu út Big Bang.

Cư dân mạng hào hứng nhận xét: “G-Dragon và Seungri nhìn rất dễ thương”, “Tôi yêu Big Bangquá!”…

Big Bang bị Lee Hyori tiết lộ “ảnh riêng tư”

Big Bang bị Lee Hyori tiết lộ “ảnh riêng tư”

Những hình ảnh vui nhộn trong chương trình mà Lee Hyori làm “chủ xị”

Theo Kenh 14.

About sharingtopnews

strong

Posted on March 20, 2012, in BIGBANG, kpop, News and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: