Baek Jiyoung sẽ góp giọng trong nhạc phim ‘the Rooftop Prince’.


S2 – Vào ngày 21 tháng 3, công ty đại diện của Baek Jiyoung, WS Entertainment cho biết: “Baek Ji Young đã hoàn thành bản thu âm bài hát chủ đề chính cho ‘the Rooftop Prince’, bộ phim mới của SBS sẽ bắt đầu công chiếu tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 3.”
 Baek Jiyoung sẽ góp giọng trong nhạc phim ‘the Rooftop Prince’.Bài hát chủ đề của ‘the Rooftop Prince’ có tên ‘After a long time’ sẽ được Baek Jiyoung thể hiện và nó nói về câu chuyện tình yêu giữa Park Yoochun và Han Jimin. Nhà soạn nhạc Park Jungwook, người đã viết nhiều ca khúc nhạc phim và album đình đám, đã viết bài hát này dành cho Baek Jiyoung từ khi bộ phim bắt đầu được sản xuất.

Baek Ji Young bày tỏ: “Tôi quyết định tham gia thể hiện ca khúc nhạc phim này là nhờ sự quen biết từ đạo điễn âm nhạc trong ‘Secret Garden. Tôi đã đọc tóm tắt kịch bản của bộ phim và tôi tự tin chọn thể hiện ca khúc này bởi ‘the Rooftop Prince’ là một bộ phim có cốt chuyện hay và tình cảm đẹp.”

Trước đây, Baek Jiyoung đã tham gia thể hiện ca khúc nhạc phim cho KBS2 ‘IRIS’, SBS ‘Secret Garden,’ MBC The Greatest Love,’ KBS2 ‘The Man of Princess’ và SBS ‘The Promise of Thousand Days’. Cô được mênh danh là “Nữ hoàng Nhạc phim” bởi tất cả các bài hát mà cô thể hiện đều thành công.

Nhiều người đang mong đợi ca khúc nhạc phim do Baek Jiyoung thể hiện và kết hợp với nét diễn xuất đẹp của các diễn viên Park Yoochun, Han Jimin sẽ tạo ra hiệu ứng lớn hơn.

Bộ phim ‘The Rooftop Prince’ là câu chuyện kể về Hoàng Thái tử (Park Yoochun) của triều đại Joseon, vượt thời gian đến thế kỷ 21 và hội ngộ với Park Ha (Han Jimin).

Ca khúc chủ đề của ‘The Rooftop Prince’ do Baek Jiyoung thể hiện, ‘After long time’ sẽ được tiết lộ lần đầu tiên thông qua tập đầu của bộ phim phát sóng vào ngày 21 tháng 3 và sẽ được phát lại vào lúc 12:00 ngày 22 tháng 3.

Theo JYJ3.

V-trans: black_autumn.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 21, 2012, in kpop, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: