JYJ khởi kiện, “Các bài ác ý gây tổn hại đến danh tiếng của các thành viên”


S2 – Một phát ngôn viên của JYJ thông báo rằng họ sẽ khởi kiện một hãng truyền thông đã đăng tải các đoạn ghi âm liên quan đến sasaeng.

JYJ khởi kiện, “Các bài ác ý gây tổn hại đến danh tiếng của các thành viên”Một hãng truyền thông đưa tin, ” Kẻ tấn công Kim Jae Joong đã trở thành nạn nhân khi truyền thông đã che đậy sự tức giận bộc phát của họ sau một loạt các tình huống xảy ra. Hành vi bạo lực và ngôn từ đe doạ của Jaejoong được hiểu là một sự tự vệ. Điều tệ hại là mọi người nghĩ rằng sasaeng không phải là fan hâm mộ vì vậy họ có thể bị tấn công. “

“Tình yêu mù quáng của ‘sasaeng fan’ đáng bị lên án. Họ phải kiểm soát bản thân và suy ngẫm về các hành vi của mình. Nhưng kẻ tấn công người khác lại không được phép trở thành nạn nhân. Mặc dù họ đã gây tổn thương rất lớn đến các ngôi sao thì điều đó cũng không có nghĩa rằng họ bị đánh đập.”

Công ty quản lý của JYJ, C-JeS Entertainment, tuyên bố, “Liên quan đến việc tiết lộ đoạn băng ghi âm của JYJ, chúng tôi nghĩ rằng những bài báo này là những hành động ác ý nhằm gây tổn hại đến các thành viên, chứ không phải là cung cấp thông tin đến cho công chúng.”
“Chúng tôi quyết định sẽ tiến hành các hành động pháp lý đối với những bài báo ác ý này. Chúng tôi đã yêu cầu luật sư viết đơn khiếu nại về việc tội phỉ bám, làm tổn hại danh dự và nó sẽ được chấp nhận trong ngày hôm nay.”

“Vì cha của Park Yoochun vừa qua đời, các thành viên trong nhóm đang trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Chúng tôi không thể hiểu tại sao họ lại hành động như vậy.” Đại diện pháp lý của JYJ, Sejong, cho biết, “Chúng tôi nghĩ rằng việc tiết lộ trái phép đoạn băng ghi âm âm giọng nói với một tên người cụ thể mà không có sự đồng ý từ người này rõ ràng là hành vi phỉ báng và xâm phạm đời tư của họ.”

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 21, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: