C-JeS bảo vệ JYJ chống lại các bài viết ác ý gần đây của Dispatch


S2 – JYJ, những người trở thành mục tiêu của các tin scandal gần đây, sẽ tiến hành hành động pháp lý chống lại Dispatch. Cổng tin tức này cắn đuôi bộ ba, như một bầy chó săn và không buông tha.
 C-JeS bảo vệ JYJ chống lại các bài viết ác ý gần đây của DispatchGần đây, công ty truyền thông này đã đăng lên những bài viết kèm file ghi âm “đầy đủ” về việc Jaejoong chửi rủa fan. Bài viết này còn khẳng định rằng Jaejoong làm như vậy không phải do tự vệ hoặc dồn nén thất vọng mà anh ấy làm vậy để ngăn những fan tiết lộ rằng lúc đó anh ấy có bạn gái.

C-JeS, công ty quản lý của JYJ, thông báo rằng họ sẽ tiến hành hành động pháp lý chống lại Dispatch về việc bôi nhọ danh tiếng.

“Không ai mong muốn điều này xảy ra, chỉ duy nhất các thành viên JYJ bị tấn công qua các bài báo ác ý.” Hơn nữa, “Vì chúng tôi sẽ không ngồi yên để cho họ tiếp tục bôi nhọ danh tiếng và viết các bài báo ác ý nữa, chúng tôi quyết định tiến hành hành động pháp lý.”

“Việc công bố những file ghi âm bất hợp pháp mà không xác minh chính xác ai là người trực tiếp liên quan là một hành vi trực tiếp xâm phạm quyền riêng tư và bôi nhọ danh dự người khác.”

(…) Không đề cập đến lý do gọi là “Những điều như thế này luôn xảy đến” khi các show và nhà sản xuất đột nhiên hủy bỏ sự tham gia của JYJ.

Trong khi đó, JYJ vừa hoàn thành tour diễn Nam Mỹ nhưng tiếc là sau đó, họ nghe tin buồn về sự qua đời của cha Yoochun. Với mọi điều xảy đến với JYJ, nhóm đã cho các fan biết rằng họ sẽ mạnh mẽ vượt qua và cố gắng với công việc. Tuy nhiên, sẽ không ai ngạc nhiên nếu bộ ba vắng bóng trong các hoạt động giải trí một thời gian.

Điều sửng sốt mà ẽ không phải là tin xấu với một công ty giải trí nào đó.

Mọi người nghĩ gì về những gì đang diễn ra với JYJ?

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 22, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: