Kim Jaejoong, một người chuyên nghiệp trong quản lý tài chính


S2 – Gần đây, anh ấy đã hoàn thành world tour ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ,  Kim Jaejoong (26 tuổi), một thần tượng truyền bá Hallyu đến các nước ở bán cầu bên kia như Chile và Peru, có thể được xem là một người chuyên nghiệp trong quản lý tài chính.

Kim Jaejoong, một người chuyên nghiệp trong quản lý tài chínhTừ việc đầu tư vào bất động sản đến các nhà hàng, anh ấy dùng nhiều phương pháp khác nhau để quản lý tài chính của mình. Jaejoong cũng tuyển chuyên gia tài chính riêng để đưa ra ý kiến chuyên môn đối với việc quản lý tài chính của anh.

Kim Jaejoong đã chứng tỏ năng lực quản lý tài chính của mình với sự độc đáo, đặc biệt là vòng kinh doanh bất động sản thực tế ở Seoul, đến mức anh đã nhận được danh hiệu không chính thức “Nhà tài phiệt bất động sản đang lên”. Gần đây, Jaejoong đã mua một biệt thự sang trọng ở Seoul Samseong-dong sau khi anh ấy nghe rằng các trạm tàu điện ngầm gần biệt thự này sẽ sớm hoạt động và suy nghĩ về nó.

Hiện nay, giá trị thị trường của biệt thự mà Jaejoong mua đã tăng lên đến 3 tỉ won (tương đương 2,65 triệu USD). Ngoài ra, Jaejoong đã đầu tư nhiều vốn vào một nhà hàng Nhật ở Seoul Cheongdam-dong, và thu được lợi nhuận.

Thành viên trong nhóm JYJ, Park Yoochun, sau khi nghe thông tin từ Jaejoong, cũng đã đầu tư số vốn như Jaejoong vào nhà hàng Nhật này. Lợi nhuận ở nước ngoài của JYJ cũng như số tiền mà Jaejoong nhận được từ các hoạt động quảng cáo và đóng phim truyền hình là một con số đáng kể, do đó Jaejoong đã tuyển người quản lý tài sản cá nhân để giúp anh ta quản lý tốt hơn thu nhập của mình.

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 23, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: