Park Yoochun nhận được nhiều khen ngợi cho diễn xuất trong ‘Rooftop Prince’


S2 – Yoochun (JYJ)đã nhận được nhiều lời khen cho diễn xuất của mình trong bộ phim mới đài SBS ‘Rooftop Prince‘.

Park Yoochun nhận được nhiều khen ngợi cho diễn xuất trong ‘Rooftop Prince’Tập đầu tiên của ‘Rooftop Prince’ đã được phát sóng vào ngày 21 tháng 3, và từ đó, Park Yoochun đã khiến khán giả ấn tượng bởi nhập vai thành công cả hai vai cùng lúc và cho thấy diễn xuất ổn định của mình.

Khi thủ vai Taeyong- một nhân vật sống trong thời hiện đại, Yoochun diễn xuất rất tự nhiên và thoải mái. Khi vào vai Thái tử Lee Gak, diễn xuất của anh lại cho thấy phong thái lãnh đạo và nét thu hút của một Thái tử thực sự.

Người xem đài đã để lại nhiều bình luận trên bảng tin chính thức của bộ phim, “Kĩ năng diễn xuất của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều trong thời gian ngắn. Mặc dù trong “Sungkyunkwan Scandal” anh ấy cũng đã diễn tốt khi bản thân mới chỉ là một diễn viên mới, và bây giờ, tôi thật sự ấn tượng” và “Nó rất thật. Cảm xúc của anh ấy trong những cảnh buồn và tức giận thật tuyệt.”

Trưởng bộ phận phim truyền hình đài SBS, Kim Young Seob cho biết, “Diễn xuất của Park Yoochun có nét khác biệt so với những gì cậu ấy thể hiện trong những bộ phim trước đó. Thậm chí đối với một diễn viên giàu kinh nghiệm thì việc diễn cùng lúc hai vai là rất khó. Tuy nhiên, dù cho cậu ấy thủ vai nào đi nữa, Lee Gak hay Yong Taeyong, đều rất tự nhiên. Lỗi diễn xuất ổn định, vững chắc thể hiện rõ kỹ năng diễn xuất của câu ấy”.

Một lưu ý khác, “Rooftop Prince” khởi đầu với mức rating 9,8% và tập thứ hai kể về việc Thái tử thời Joseon thích nghi với cuộc sống hiện đại.

Theo JYJ3
V-trans: black_autumn.
Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 23, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: