Yoochun, từ khi nào mà anh ấy diễn xuất xuất sắc đến thế?


S2 – Park Yoochun đã nhận được sự đánh giá tích cực khi thể hiện những nét cuốn hút, lãng mạn và hài hước cùng một lúc trong ‘Rooftop Prince’, phim truyền hình mới của anh phát sóng trên đài SBS vào thứ tư – thứ năm.

Yoochun, từ khi nào mà anh ấy diễn xuất xuất sắc đến thế?‘Rooftop Prince’ đã phát sóng vào ngày 21 tháng 3 và thu hút nhiều sự chú ý với chủ đề đặc biệt khi mà Thái tử Lee Gak (diễn xuất bởi Park Yoochun) vượt thời gian đến thời hiện đại từ 300 năm trước trong quá khứ.

Tập tối qua, Lee Gak tỉnh giấc lúc nửa đêm với những cảm xúc lo lắng và khẩn cấp gọi tuỳ tùng của mình. Diễn biến sau đó là phát hiện thi thể Thái tử phi Hwayong (diễn xuất bởi Jung Yumi) trong hồ nước của Hoàng cung. Anh gào khóc giữa nỗi đau đớn khi chứng kiến điều này. Anh đầy sức lôi cuốn khi mạnh mẽ nói với các quan thần rằng Hwayong đã bị sát hại.

Park Yoochun cũng rất hợp với hình tượng lãng mạn. Anh đọc một bài thơ khi đi dạo Hoàng cung cùng Hwayong. Nhiều khán giả nữ bị thu hút bởi Lee Gak khi anh biểu lộ sự tò mò về ‘nụ cười nở hoa’ của mình khi nghe Buyong, em gái của Hwayong (diễn xuất bởi Han Jimin) đáp lại thơ của anh.

Ngoài ra, Park Yoochun đã chứng minh khả năng diễn xuất tuyệt vời khi thể hiện những nét hài hước của nhân vật anh đóng qua vẻ mặt. Trong khi Lee Gak và cận thần trung thành của anh (Lee Minho, Jung Seokwon và Choi Wooshik) cưỡi ngựa đi tìm kiếm bí ẩn đằng sau cái chết của Hwayong, đã xảy ra một hiện tượng huyền bí, họ được đưa đến tầng thượng nhà Park Ha (diễn xuất bởi Han Jimin) ở Seoul hiện đại 300 năm sau. Khi Han Jimin hoảng hốt doạ họ với chảo chiên, sự hoảng sợ của Lee Gak khiến khán giả bật cười với nét mặt bàng hoàng của anh. Đặc biệt, trong teaser tập 2 ở cuối tập 1, khán giả rất mong đợi xem tập 2 khi thấy anh ấy diễn chàng Thái tử ngốc nghếch nhìn một cô gái ăn ramen (mì gói) trong một cửa hàng bách hoá mà nuốt nước miếng thòm thèm.

Sau khi khán giả xem màn diễn xuất của anh, họ bình luận “Từ khi nào mà Park Yoochun diễn xuất xuất sắc đến thế?” “Tâm điểm của ngày hôm nay là Park Yoochun” và “Park Yoochun đã rất thành công khi khiến khán giả lúc cảm động rơi nước mắt, khi cười nắc nẻ vì hài hước”…

Park Yoochun, người trở thành diễn viên qua ‘Sungkyunkwan Scandal’ của đài KBS 2 vào năm 2010 và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình với ‘Miss Ripley’, đã diễn xuất trưởng thành và hoàn thiện hơn trong bộ phim mới ‘Rooftop Prince.’ Mặc dù có thể là quá sớm để đánh giá toàn diện về diễn xuất của anh sau khi xem tập 1, nhưng thật sự là anh ấy đã đi đúng đường trong vai diễn mới của mình.

Trong khi đó, ‘Rooftop Prince’ đã có một khởi đầu suôn sẻ với rating 9,8% (AGB Nielsen, nationwide) cho tập 1.

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 23, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: