Jaejoong xin lỗi các fan vì những tranh cãi gần đây


S2 Jaejoong đã tweet lên một lời nhắn xin lỗi vào ngày 23 tháng 3, khiến nhiều fan lo lắng về sự nghiêm trọng trong dòng tweet của anh ấy.

Jaejoong xin lỗi các fan vì những tranh cãi gần đây Jaejoong đã viết “Tôi đã tưởng rằng mình là mạnh mẽ nhất, nhưng tôi cảm thấy xấu hổ về bản thân khi đã rơi vào tình trạng không ngừng đau đớn và suy sụp, và cảm thấy có lỗi với nhiều người đã ủng hộ tôi… Tôi đã nghĩ về hàng ngàn điều trong suốt thời gian tôi nhìn lại bản thân mình. Người ta nói có trải nghiệm nỗi đau mới đúng là tuổi trẻ, nhưng tôi nghĩ rằng có thêm thời gian để trải nghiệm nỗi đau cũng là một điều tốt.”

Lời nhắn hôm nay có thể liên quan đến dòng tweet bí ẩn cùng ngày của Junsu khi Junsu đã viết “Tôi bị ốm”. Trong bức ảnh Junsu đã chia sẻ, trông anh ấy thật gầy và xanh xao, khiến các fan tự hỏi liệu có phải những tranh cãi gần đây đã ảnh hưởng đến tinh thần của các thành viên.

Gần đây, JYJ là đối tượng của những tranh cãi xoay quanh sasaeng fan, sau đó là sự qua đời đột ngột của cha Yoochun. Thật khó để nói rằng điều gì đã khiến Jaejoong tweet lời nhắn bên trên, nhưng chúng tôi mong anh ấy tìm thấy sức mạnh để vượt qua!

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 24, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: