Bức hình tốt nghiệp của Park Yoochun: Micky Yoochun năm 2007…”


S2 – Vào ngày 26 tháng 3, bức hình tốt nghiệp trung học của Park Yoochun đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn trực tuyến.

Bức hình tốt nghiệp của Park Yoochun: Micky Yoochun năm 2007…” Park Yoochun tốt nghiệp trường trung học Hanam trong năm 2007 trong khi đang trong quá trình quảng bá cho album thứ 3 của TVXQ. Lớn hơn 2 tuổi so với các sinh viên khác trong đợt tốt nghiệp, nhưng Park Yoochun vẫn toát lên vẻ dịu dàng trong bức hình tốt nghiệp.

Mặc một bộ đồng phục gọn gàng, đeo cà vạt, điểm khác duy nhất của Park Yoochun chính là màu tóc nâu, anh trông giống như bất cứ một học sinh trung học nào. Tuy nhiên, Yoochun vẫn toát lên phong thái ‘Hoàng tử’ với nụ cười dịu dàng và phong cách trang phục.

Trong năm 2006 và 2007, TVXQ đã càn quét tất cả các giải thưởng cuối năm và trên đỉnh cao của sự nghiệp. Đó là thời kỳ mà Park Yoochun toả sáng. Bây giờ, dù đã nam tính và trưởng thành hơn, rất nhiều fan hâm mộ vẫn chờ mong hình ảnh một ‘Park Yoochun trẻ trung và thu hút của năm 2007’.

Cư dân mạng sau khi thấy bức hình đã để lại nhận xét như, “Bức hình chụp sau khi anh ấy ra mắt đúng không? Anh trông thật trẻ trung và tươi mới “,” Thời thanh niên. Tôi nhớ Park Yoochun khi còn trẻ”, “Hồi đó trông anh ấy thật trẻ và bây giờ thì thật là đẹp trai,. Dù sao thì anh ấy luôn luôn đẹp trai. ”

Hiện tại, Park Yoochun đang mang đến cho khán giả truyền hình những tiếng cười sảng khoái qua vai diễn Hoàng thái tử Lee Gak vượt thời gian 300 năm đến hiện tại và đang chật vật học cách hích nghi với cuộc sống thế kỷ 21.

Theo JYJ3.

V-trans: black_autumn.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 26, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: